Tháng 3 ở SaigonACT

Ngày đăng: 13/03/2019

Xung kích vì Thành phố - Tình nguyện vì cộng đồng

Đó là chủ điểm sinh hoạt trong tháng 3, tháng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 26/3/1931 – 26/3/2019 của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh cũng là của Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Sinh hoạt của các chi đoàn trong tháng 3 sẽ hướng theo chủ điểm này.

Mục đích của tháng sinh hoạt này là nhằm triển khai Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp; Hưởng ứng việc thực hiện chương trình công tác Đoàn TP năm 2019 với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện”. Đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về suy nghĩ và hành động của đoàn viên thanh niên trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt; nâng cao tỉ lệ tập hợp thanh niên, chất lượng hoạt động của chi đoàn.

Việc tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm này phải nghiêm túc, đảm bảo nội dung, tính khoa học và phù hợp với thực tiễn công tác của từng đơn vị. Trong đó cần chú trọng việc thảo luận, đề xuất các giải pháp nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về tư duy sáng tạo và thực hành sáng tạo trong học tập rèn luyện và trong cuộc sống, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tháng 3 ở SaigonACT

Một buổi sinh hoạt của sinh viên Khoa Ngoại ngữ SaigonACT (1)


Nội dung của đợt sinh hoạt này là tuyên truyền giới thiệu về truyền thống 88 năm ra đời và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống của Thành đoàn Thành phố và truyền thống của Đoàn trường Cao đẳng VHNT và DL Sài Gòn; Vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Thành phố trong việc xây dựng TP Hồ Chí Minh văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Với Đoàn trường SaigonACT BCH Đoàn trường lưu ý việc thảo luận, đề xuất các giải pháp triển khai thực hiện việc “Xây dựng mẫu hình thanh niên Cao đẳng VHNT và DL Sài Gòn” gắn với chương trình “Perfect Student” năm 2019.

Hình thức sinh hoạt của tháng chủ điểm khá phong phú như: Tổ chức các tọa đàm, diễn đàn, hội nghị chuyên đề; Tổ chức các hội thi, hoạt động sinh hoạt tập thể; Tổ chức hoạt động giao lưu với các gương cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc, thanh niên tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện, sinh viên 5 tốt; Tổ chức các hoạt động tình nguyện; Tổ chức hành trình về nguồn tại các khu di tích lịch sử, địa chỉ đỏ.

TS    

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến