Telesales trường học mùa tuyển sinh

Ngày đăng: 17/07/2019

Tin tức - Hoạt động

Trong thời buổi các trường đại học và cao đẳng mở rộng cơ chế tuyển sinh, đầu vào ngày càng thoáng và nhiều trường cùng có những ngành học như nhau thì sự cạnh tranh trong tuyển sinh ngày càng trở nên gay gắt, nhất là với một địa bàn rộng lớn, đông dân cư như TP. Hồ Chí Minh.

Vì thế mà từ những năm học gần đây, không ít trường đang sử dụng nhiều phương thức để chuyển tải thông tin đến thí sinh, trong đó có phương  thức Telesales. Theo định nghĩa, Tele sales là một hình thức bán hàng qua điện thoại; trong trường hợp với trường học là hình thức tuyển sinh, tư vấn tuyển sinh qua điện thoại. Người làm việc ở vị trí Telesales của trường học sẽ có nhiệm vụ gọi điện thoại cho thí sinh hoặc phụ huynh để giới thiệu, cung cấp thông tin về các ngành học, các hệ đào tạo, học phí, cơ sở vật chất, kí túc xá sinh viên… trên cơ sở đó có sự tư vấn cần thiết cho thí sinh.

Telesales trường học mùa tuyển sinhPhòng Telesales SaigonACT

Từ những thông tin được team Telesales của trường cung cấp, thí sinh sẽ có sự lựa chọn và đi đến quyết định có nên đăng kí xét tuyển vào trường hay không, nếu vào thì sẽ học ở ngành nào, hệ đào tạo nào cho phù hợp. Cứ có thêm một thí sinh gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển vào trường là thêm một thành công của nhân viên Telesales.

Tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, từ mùa tuyển sinh 2019, cũng đã thành lập một team Telesales thuộc phòng tuyển sinh của trường. Team Telesales cùng nhiều nhân viên, giảng viên có kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh của trường hàng ngày gọi điện thoại đến thí sinh ở khắp mọi vùng miền để chào hàng – giới thiệu về trường và tư vấn về các vấn đề mà thí sinh chưa rõ trong việc chọn ngành, chọn nghề và chọn trường.

Nhờ sự hoạt động tích cực và hiệu quả của Telesales, SaigonACT đã hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh rất nhiều trong việc chọn ngành chọn nghề và đã tìm được một ngôi trường hợp lí để tiếp tục con đường học vấn.

TS   


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến