Tăng cường hợp tác với KOICA

Ngày đăng: 03/02/2020

Ngày 4/2/2020, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tiếp và làm việc với chuyên gia Lee Soonkil, tình nguyện viên của tổ chức KOOICA Hàn Quốc. Tham dự buổi tiếp và làm việc với tình nguyện viên Lee Soonkil có các Phó hiệu trưởng TS. Đinh Xuân Lý và ThS. Nguyễn Kim Loan.

Tăng cường hợp tác với KOICA

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và đi đến thống nhất chương trình làm việc và hợp tác trong năm 2020 giữa SaigonACT và KOOICA Hàn Quốc tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cụ thể là trong phạm vi giảng dạy ngành Hàn Quốc học cũng như phổ biến văn hóa Hàn Quốc tại trường.

Tăng cường hợp tác với KOICA

Trong nhiều năm qua, KOOICA thường xuyên cử các tình nguyện viên đến công tác tại trường SaigonACT. Các tình nguyện viên của KOOICA đã rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của trường như trực tiếp lên lớp giảng dạy môn tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, mở các lớp học tiếng Hàn miễn phí, lớp nghệ thuật làm tóc cũng như phổ biến văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam… Các hoạt động trên đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và bổ ích.

Tăng cường hợp tác với KOICA

Sự có mặt và làm việc của tình nguyện viên Lee Soonkil ngay từ những ngày đầu năm mới tại SaigonACT chứng tỏ sự hợp tác giữa SaigonACT và KOICA vẫn được tiếp tục và phát triển tốt.

Được thành lập vào năm 1991 dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại Hàn Quốc, KOICA là cơ quan hợp tác quốc tế thực hiện các hoạt động hợp tác kỹ thuật và viện trợ không hoàn lại của chính phủ Hàn Quốc đối với các nước đang phát triển.

Năm 1994, Văn phòng KOICA Việt Nam được thành lập, là 1 trong 28 văn phòng đại diện của KOICA trên 27 nước. Thông qua Văn phòng KOICA Việt Nam, KOICA thường xuyên, liên tục cập nhật thông tin về những mong muốn, đề xuất của Việt Nam nhằm tối đa hoá hiệu quả của các chương trình hợp tác phát triển giữa hai nước Việt Nam-Hàn Quốc.

Kể từ khi thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, KOICA liên tục tăng mức viện trợ nhằm giúp Việt Nam phát triển kinh tế-xã hội và Việt Nam luôn nằm trong top 4 nước nhận viện trợ không hoàn lại lớn nhất của KOICA.

TSBạn có thể quan tâm
Họp mặt tân niên
Họp mặt tân niên
29/01/2020
253
Về một con đường
Về một con đường
28/12/2019
326
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến