Tân sinh viên khóa 14 đã chính thức vào năm học mới

Ngày đăng: 27/08/2019

Thứ 2 ngày 26/8/2019 tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, toàn thể tân sinh viên khóa 14 của tất cả các ngành học vừa trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chính thức bước vào năm học mới 2019-2020.

Vì là TÂN sinh viên nên cái gì cũng mới. Trường mới, lớp mới, thầy mới, bạn mới. Mọi mối quan hệ đều mới và rất nhiều điều không giống với hồi còn học phổ thông.

Buổi sáng đầu tuần của năm học mới hàng trăm tân sinh viên khóa 14 trong màu áo đồng phục còn thơm mùi vải mới đến trường theo thời khóa biểu để học môn tiếng Anh (sau khi đã xếp lớp căn cứ vào kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào). 

Tân sinh viên khóa 14 đã chính thức vào năm học mới

Trong lúc chờ một lễ khai giảng hoành tráng của Nhà trường, việc tổ chức lên lớp ngay cho sinh viên sau khi kết thúc quá trình nhập học đã nói lên sự nghiêm túc của trường SaigonACT trong hoạt động đào tạo.

Tân sinh viên khóa 14 đã chính thức vào năm học mới

Trong lúc ở không ít cơ sở đào tạo, việc tổ chức học cho sinh viên đầu khóa thường chệch choạc, chậm trễ thì ở SaigonACT sinh viên được thụ hưởng quyền lợi học tập của mình từ rất sớm cũng là một ưu điểm của trường nhằm bảo đảm quyền lợi cho người học.

Nhìn những lớp sinh viên mới trong màu áo SaigonACT lên lớp với nụ cười rạng rỡ, chúng ta tin tưởng một khóa học mới được bắt đầu với nhiều thuận lợi và chắc chắn sẽ có chất lượng và hiệu quả đào tạo tốt.

TS

Bạn có thể quan tâm
Họp mặt tân niên
Họp mặt tân niên
29/01/2020
253
Về một con đường
Về một con đường
28/12/2019
326
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến