Tân sinh viên khóa 13 tham dự tuần lễ sinh hoạt công dân đầu năm

Ngày đăng: 12/09/2018

Sau thời gian làm thủ tục nhập học, sáng 11/9, tân sinh viên đợt 1 khóa 13 đã bắt đầu tuần sinh hoạt công dân, mở đầu tuần lễ sinh họat công dân đầu năm (11/09- 15/09/2018). Buổi sinh hoạt công dân đầu khóa có sự tham dự của Ban Giám hiệu, Trưởng phó các Phòng ban, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể tân sinh viên khóa 13.

Mở đầu buổi lễ sinh hoạt công dân đầu năm, Ths.Nguyễn Kim Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi một số quy định đối với sinh viên trong năm học mới 2018 – 2019, một số vấn đề tốt nghiệp, chương trình học tập và nghiên cứu Khoa học. Ths.Nguyễn Kim Loan đã nhắn nhủ những lời tâm đắc nhất đến các bạn tân sinh viên cùng lời chúc các bạn học tập hiệu quả, thành công để không phụ lòng công ơn của gia đình, thầy cô và trở thành công dân có ích cho xã hội mai sau.

Tân sinh viên khóa 13 tham dự tuần lễ sinh hoạt công dân đầu nămThạc sĩ Nguyễn Kim Loan - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Sau bài phát biểu của Ths.Nguyễn Kim Loan, các thầy cô đại diện phòng Đào tạo, các Khoa chuyên môn có một số thông báo của phòng cho năm học mới, về đánh giá chất luợng giảng dạy của giảng viên, các nội quy, quy chế; chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên, chương trình kiến tập, thực tập... Với chương trình đào tạo chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, các bạn sinh viên sẽ thật sự yên tâm về chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Tân sinh viên khóa 13 tham dự tuần lễ sinh hoạt công dân đầu nămPhát biểu của Ths.NSUT.Đức Hải - Phó Hiệu trưởng, Trưởng K.Nghệ thuật

Sau phát biểu của các đơn vị là phần giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên. Ngoài ra, phòng Công tác HSSV đã hướng dẫn cụ thể, chi tiết thủ tục cấp các loại giấy xác sinh viên, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho HSSV trong suốt quá trình học tại trường.Tân sinh viên khóa 13 tham dự tuần lễ sinh hoạt công dân đầu năm

Năm học 2018-2019, Du lịch vẫn là một trong những Khoa đông sinh viên của trường

Từ sáng 12-15/9, các bạn tân học sinh sinh viên học chính trị; học Luật giao thông đường bộ và các văn bản có liên quan; học công tác phòng cháy chữa cháy trong học sinh sinh viên; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn trong trường học và làm bài thu hoạch.

Như vậy, với tuần lễ sinh hoạt công dân đầu năm, các bạn tân sinh viên phần nào đã nắm được nội quy cũng như được cung cấp những thông tin cần thiết để thật sự tự tin trên con đường học vấn của mình.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
P. Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến