Tấm vé để thành ngôi sao nghệ thuật SaigonACT

Ngày đăng: 19/07/2019

Tin tức - Hoạt động

Vào những ngày trung tuần tháng 7 này khi mà hàng trăm thí sinh từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước đang rộn ràng tìm đến địa chỉ 70 Tân Thới Nhất 8 phường Tân Thới Nhất quận 12 để làm các thủ tục xét tuyển và nhập học, thì các giảng viên và nhân viên khoa Nghệ thuật cũng đang lên kế hoạch cho cuộc thi tuyển diễn viên và ca sĩ cho thí sinh là những học sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT; đồng thời với thi tuyển là việc xét tuyển điểm thi tốt nghiệp theo tổ hợp môn để thí sinh có điều kiện nhận các học bổng của trường.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển vào các ngành nghệ thuật thi môn năng khiếu, cũng như những năm trước, năm nay trường bố trí cho thí sinh được ở trong kí túc xá và ôn thi miễn phí.

Mốc thời gian nhập học (từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 8) đang đến gần. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật theo đuổi ước mơ được một lần đầu tiên tỏa sáng trên sân khấu.

Tấm vé để thành ngôi sao nghệ thuật SaigonACT

Đêm diễn báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp K112DV khoa Nghệ thuật SaigonACT

Tại Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn có cả một hãng phim mang tên SaigonACT, khi được tuyển chọn, các bạn sẽ là những diễn viên tham gia một bộ phim nhiều tập trong thời gian tới có đề tài về tuổi trẻ, ước mơ và khát vọng do Hãng sản xuất. Các bạn được lựa chọn tham gia các hoạt động nghệ thuật của hãng phim ngay từ năm thứ nhất. Ban giám khảo cuộc thi là những giảng viên - nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT.ThS Đức Hải, diễn viên Hữu Nghĩa, diễn viên Ngọc Tưởng, Ca sĩ Thanh Sử.

Cơ hội để có thể tỏa sáng bản thân này không chỉ dành riêng cho sinh viên nhóm ngành Nghệ thuật mà cho cả những bạn có năng khiếu và đam mê đang học các nhóm ngành khác như: Du lịch, Ngoại ngữ, Kinh tế, Công nghệ thông tin.

Tấm vé để thành ngôi sao nghệ thuật SaigonACT đang ở trong tầm tay của bạn.

     1.Thời gian và địa điểm tổ chức cuộc thi:
• Ngày ôn thi: 30/7/2019 (Hoàn toàn miễn phí)
• Ngày thi: 31/7/2019
• Sáng 8h00 – 12h, Chiều 13h – 16h
• Địa điểm dự kiến: Hội trường lầu 4, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, số 70 đường Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
2. Cách thức đăng kí
• Gửi trước hồ sơ ứng tuyển vào mail: bantuyensinh@saigonact.edu.vn 
• Thông tin đính kèm email: 
o Họ và tên
o Giới tính
o Ngày tháng năm sinh
o Số điện thoại
o Chiều cao, cân nặng 
o 1 ảnh toàn thân + 1 ảnh thẻ cận mặt 
o Kinh nghiệm diễn xuất (Link sản phẩm nếu có – liệt kê những hoạt động từng tham gia)
3. Ngày nhập học và dự kiến khai giảng
• Hạn đăng kí: từ nay đến hết 28/7/2019
• Ngày nhập học: từ ngày 5 đến 10/8/2019
• Dự kiến lễ khai giảng 10/9/2019 được truyền hình trực tiếp.


TS


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến