Tài chính ngân hàng – ngành học có cơ hội nghề nghiệp đa dạng tại SAIGONACT

Ngày đăng: 06/10/2020

Được đánh giá là ngành học có cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Tài chính ngân hàng vẫn luôn là chọn lựa của nhiều thí sinh. Tại SAIGONACT, chúng tôi cam kết mang lại cho sinh viên môi trường học đa dạng, năng động, sáng tạo.

Ngày nay, ngành Tài chính ngân hàng đã trở thành một ngành học khá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ năng động yêu thích lĩnh vực tài chính, thích làm việc trong các ngân hàng. Tài chính ngân hàng là một ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả những dịch vụ tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Cụ thể hơn, tài chính ngân hàng là hình thức kinh doanh liên quan đến vấn đề tiền tệ thông qua các công cụ tài chính của ngân hàng phát hành nhằm thanh toán và chi trả trong nội địa quốc tế. Ngành được chia nhỏ thành nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau như ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế hay tài chính bảo hiểm. Học Tài chính ngân hàng tại Saigonact, sinh viên được đào tạo đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh để khi ra trường có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và sẵn sàng hội nhập nền kinh tế mở cửa hiện nay. Sinh viên hoàn toàn tự tin với công việc của một chuyên viên tính toán, phân tích tại các ngân hàng, các công ty chứng khoán, công ty đầu tư kinh doanh bất động sản… với mức lương tương xứng.

Bên cạnh trang bị kiến thức, trong quá trình học sinh viên Saigonact được trau dồi đầy đủ các kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích… từ đó sinh viên hoàn toàn tự tin và bản lĩnh trên con đường hội nhập.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT:

-       Hệ cao đẳng 3 năm và 2 năm: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

-       Hệ cao đẳng 9+: Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang).

- Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

ĐT: 028.38831793 - 028.38831796 - Hotline: 091.4411.012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

Website: http://daihocdulich.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/daihocdulichsaigon

          Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g

Tài chính ngân hàng – ngành học có cơ hội nghề nghiệp đa dạng tại SAIGONACT

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG CÓ THỂ XEM TẠI ĐÂY

Hải Yến - TSTT

Bạn có thể quan tâm
NGÀNH THANH NHẠC
NGÀNH THANH NHẠC
17/12/2020
104
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến