Sôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình Dương

Ngày đăng: 19/03/2019

Ngày 16/3/2019, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Ngày hội tư vấn mùa thi 2019. Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo Thanh Niên, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp tổ chức. Đến dự chương trình có ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, các chuyên gia tư vấn đến từ các trường đại học trong và ngoài tỉnh. Gần 5.000 học sinh lớp 12 của các trường THPT của tỉnh Bình Dương cũng đã hào hứng đến với Ngày hội.

    Cùng với hơn 50 trường đại học cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch sài Gòn đã cử một đoàn tư vấn tuyển sinh gồm 30 cán bộ và sinh viên thuộc các ngành học của trường do cô Nguyễn Kim Loan Phó hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã tham dự Chương trình.

    Với lợi thế nằm ở khu trung tâm, thoáng mát, rộng rãi, gian hàng tuyển sinh của SaigonACT đã mang đến Ngày hội một nội dung tư vấn phong phú và hấp dẫn. Đến với gian hàng của trường, các em học sinh đã được các chuyên viên tuyển sinh tư vấn nhiệt tình về các ngành học cũng như những điểm ưu việt khi các em nhập học và trở thành sinh viên của SaigonACT. Ngoài những tài liệu tuyển sinh đã nhận, các em còn được tham gia trò chơi quay số trúng thưởng với hàng ngàn phần quà tặng, được thưởng thức những tiết mục ca nhạc, nhảy hiện đại do ban nhạc sinh viên của khoa Nghệ thuật thực hiện. Đặc biệt gian hàng của trường đã cuốn hút được khá đông các em học sinh đến từ các trường THPT của Bình Dương đến cùng tham gia nhảy hiện đại, hát đơn ca, song ca với sự nhận xét và tư vấn của NSƯT Trần Đức Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Sự có mặt và trực tiếp tư vấn của thầy Đức Hải đã làm cho không khí gian hàng của SaigonACT càng trở nên sôi động và hấp dẫn. Các em hào hứng tham gia vào hoạt động của gian hàng, hào hứng tìm hiểu thông tin tuyển sinh, tìm hiểu về Nhà trường. Đó là một thành công lớn của SaigonACT khi tham gia Ngày hội.

 Sôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình Dương

    Em Phạm Thị Ngọc Hương, học sinh lớp 12A8 Trường THPT Bình Phú sau khi tìm hiểu và đăng kí thông tin vào trường đã nói: “Đến với gian hàng tuyển sinh của trường SaigonACT em rất có cảm tình. Các thầy cô và các anh chị sinh viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Em sẽ lưu ý đến trường này khi đăng kí tuyển sinh trong năm nay”.

Sôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình Dương

    Trong bài báo tường thuật về Ngày hội, báo Thanh niên đã viết về SaigonACTvới những nhận xét và đánh giá rất thiện cảm: “Trường Cao đẳngVăn hóa Nghệ thuật và Du lịch sài Gòn đã mang đến Ngày hội cả một ban nhạc sinh viên với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn và hàng ngàn quà tặng cho học sinh các trường THPT khi đến với gian hàng của Nhà trường”.

    Qua chương trình, các em học sinh THPT có thêm những thông tin mới nhất trong mùa tuyển sinh năm 2019 nói chung và của Trường SaigonACT nói riêng. Với sự tư vấn tận tình, các cán bộ và sinh viên của trường đã góp phần giúp các em học sinh đang đứng trước kì thi THPT Quốc gia và trước ngưỡng cửa vào đại học định hướng được nghề nghiệp cho tương lai, chọn trường và chọn ngành học phù hợp, trong đó SaigonACT là một địa chỉ đào tạo đáng lưu ý.

Một số hình ảnh ghi được trong ngày Tư vấn mùa thi tại Bình Dương:

Sôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình DươngSôi nổi và thiết thực Tư vấn mùa thi tại Bình Dương


TS


SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến