Ngày đăng: 19/11/2019

Ngày 19/11/2019 tại cơ sở Tân Thới Nhất 8 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài gòn đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi kỉ niệm lần thứ 37 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của đông đảo giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên.

Sôi nổi những hoạt động kỉ niệm ngày NGVN 20/11

Tại buổi họp mặt với giảng viên và nhân viên toàn trường, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Trần Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng đã gửi đến toàn thể quý thầy cô giáo là giảng viên, cán bộ và nhân viên của trường lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe nhân ngày NGVN 20/11. Thầy Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ thầy cô giáo nhà trường trong công tác giảng dạy góp phần quan trọng đưa hoạt động đào tạo của SaigonACT ngày càng phát triển. Nhân ngày NGVN 20/11, BGH nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến qúy thầy cô giáo và mong tiếp tục nhận được sự cộng tác chặt chẽ của quý thầy cô trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Nụ cười nhà giáo

Nhân dịp này, nhiều giảng viên, nhân viên đã phát biểu những ý kiến tâm huyết cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, mong trường SaigonACT ngày càng phát triển, xứng đáng là một cơ sở đào tạo tầm cỡ và có uy tín của đất nước.

Hoa và người

Sôi nổi những hoạt động kỉ niệm ngày NGVN 20/11

Ban giám khảo thi cắm hoa

Cũng trong ngày 19/11, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đã được diễn ra trong khuôn viên nhà trường.

Hội thi cắm hoa có lẽ là hoạt động được các lớp sinh viên tại tất cả các ngành học tham gia đầy đủ nhất với sự đầu tư lớn nhất. Từ những bông hoa tươi, dưới bàn tay khéo léo, giàu ý tưởng nghệ thuật của các sinh viên đã được kết thành những lẵng hoa tươi thắm có chủ đề, có kết cấu và giàu ý nghĩa. Ban giám khảo gồm những cô giáo có uy tín đã rất khó khăn trong việc chọn ra những tác phẩm đạt các giải từ giải nhất, nhì, ba đến khuyến khích để trao thưởng cho các lớp.

Sôi nổi những hoạt động kỉ niệm ngày NGVN 20/11

Tuy nhiên sôi nổi và ồn ào nhất trong các hoạt động của ngày NGVN 20/11 là ở cuộc thi kéo co và thi nhảy bao bố.

Ở cuộc thi kéo co là cả một màn trình diễn không chỉ của cơ bắp mà còn là sức mạnh của ý chí và tập thể. Ở cuộc chơi mang tính tập thể này, mỗi lớp có một đội tham gia, những lớp biết mình sức yếu thì kết kết hợp lại với nhau thành một đội để thi đấu với đội bạn. Là cuộc thi nhưng với kéo co, chiến thắng không phải là tất cả. Hơn cả chiến thắng đó là tình đồng đội, tình bạn bè. Người trong cuộc ráng hết sức mình để chiến thắng nhưng người ngoài cuộc cũng hò hét hết mình để cổ vũ cho đội nhà.

Căng thẳng trọng tài

Sôi nổi những hoạt động kỉ niệm ngày NGVN 20/11

Hết kéo co là sang nhảy bao bố. Cuộc thi này không chỉ yêu cầu người chơi phải khỏe mà còn phải có cả sự khéo léo và nhanh nhẹn cùng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa bên nam và bên nữ. Những phần thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích được ban tổ chức trao tặng ngay sau mỗi cuộc thi làm cho không khí ngày hội thêm náo nức.

Sôi nổi những hoạt động kỉ niệm ngày NGVN 20/11

Những cổ động viên hết mình vì đồng đội

Niềm vui chiến thắng

Giảng viên kiêm nhiếp ảnh gia Tuyết Sương

Khép lại một ngày vui chơi, hội hè với những tiếng hò reo náo nhiệt, những tràng pháo tay vang lên giòn giã của sinh viên và cả giảng viên trong các hoạt động đã tạo nên một không khi vui tươi và thật nhiều ý nghĩa tại trường SaigonACT trong ngày  truyền thống của nghề dạy học 20/11.

TS

Bạn có thể quan tâm