Sinh viên với Saigonact Got Talent 2018

Ngày đăng: 12/06/2018

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên SAIGONACT 2018 “Saigonact Got Talent 2018” đã đi hơn nửa chặng đường với 15 thí sinh xuất sắc đang gấp rút chuẩn bị tập luyện cho đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào đêm 21/6/2018. Qua nhiều lần tổ chức, “SAIGONACT Got Talent” đã gặt hái được nhiều thành công và để lại ấn tượng sâu sắc cho sinh viên toàn Trường.

SAIGONACT Got Talent” là sân chơi nghệ thuật lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Cuộc thi là cơ hội để các bạn bộc lộ năng khiếu và sở trường của bản thân, Nâng cao năng lực tập hợp học sinh, sinh viên; tạo điều kiện để học sinh, sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân. Trong số các thí sinh lọt vào vòng chung kết năm nay, bên cạnh các thí sinh đến từ khoa Nghệ thuật,  những thí sinh đến từ khoa Ngoại ngữ, Du lịch – Kinh tế đã mang đến cuộc thi những tiết mục đặc sắc, mang đậm tính nghệ thuật đã thuyết phục được Hội đồng ban Giám khảo.

Sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tình yêu âm nhạc thể hiện qua những lời ru, câu hò, làn điệu dân ca, nay đã thật sự được tỏa sáng. Nếu như tiết mục độc tấu sáo của thí sinh Sùng Seo Mình (K122NA1) mang âm hưởng dân tộc du dương, trầm bổng, khiến người nghe như lắng lại vài ba nhịp.thì các tiết mục nhảy cover các ca khúc tiếng Hàn hay “Cánh hoa tàn”, “Vì anh thương em”, “Mùa lúa duyên trăng”, tiết mục sôi động của AF Band… cũng là một nét nhấn nhá cho chương trình, sự giao thoa giữa tình yêu âm nhạc cùng nền văn hóa Hàn Quốc đã khiến tiết mục trở nên đặc sắc, người xem thán phục.

Sinh viên với Saigonact Got Talent 2018"Lúa mùa duyên thắm" - Chí Hào - Tây Ga


Thí sinh nào sẽ được xướng ngôi vị cao nhất? Thí sinh nào được bình chọn có tổng lượt like và chia sẻ nhiều nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong đêm Chung kết và trao giải Saigonact Got Talent 2018 diễn ra vào tối 21/6/2018 tại hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Một số hình ảnh vòng Bán kết:

Sinh viên với Saigonact Got Talent 2018Một AF Band sôi động

Sinh viên với Saigonact Got Talent 2018"Bống bống bang bang" - Nguyễn Hoàng Đức


Sinh viên với Saigonact Got Talent 2018"Hát mãi khúc quân hành ca" - Huỳnh Chí Khan 

Sinh viên với Saigonact Got Talent 2018Nhóm nhảy K112DV, K122DV

Khoa Ngoại ngữ

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến