Sinh viên SaigonACT được học Thiết kế và tạo mẫu tóc miễn phí

Ngày đăng: 31/10/2019

Ngày 31 tháng 10 năm 2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã phát đi Thông báo về việc mở lớp học Thiết kế và tạo mẫu tóc dành cho sinh viên các khoa của trường.

Theo đó trường sẽ tổ chức dạy lớp Thiết kế và tạo mẫu tóc miễn phí dành cho sinh viên của trường hiện đang theo học tại các khoa Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Du lịch, Kinh tế.

Sinh viên SaigonACT được học Thiết kế và tạo mẫu tóc miễn phí

Lớp Thiết kế và tạo mẫu tóc miễn phí sẽ do thầy giáo người Hàn Quốc Kim Byoung Chul, một chuyên gia giảng dạy nghệ thuật tạo mẫu tóc vừa về nhận công tác tại trường. Thầy Kim Byoung Chul là thành viên của tổ chức thiện nguyện Koica Hàn Quốc -  một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực văn hóa – giáo dục.

Sinh viên SaigonACT được học Thiết kế và tạo mẫu tóc miễn phí

Thầy Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương tặng quà thầy Kim Byoung Chul ngày thầy về làm việc tại trường

Theo đó, chỉ tiêu mỗi lớp học Thiết kế và tạo mẫu tóc sẽ từ 10 đến 15 sinh viên/lớp. Nhà trường sẽ căn cứ vào số lượng sinh viên đăng kí để mở số lớp Thiết kế và tạo mẫu tóc thích hợp.

Cách thức đăng kí: Sinh viên có nhu cầu học sẽ đăng kí tại văn phòng các khoa. Sinh viên học khoa nào đăng kí ở khoa đó.

Thời gian đăng kí từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 10/11/2019.

Dự kiến thời gian khai giảng từ ngày 15/11/2019. Trường sẽ công bố thời khóa biểu sau khi đã tổng hợp số lượng sinh viên đăng kí học.

Thời gian mỗi khóa học kéo dài trong 5 tháng. Sinh viên tự trang bị các vật dụng học tập theo yêu cầu của giảng viên lớp học.

Nghệ thuật Thiết kế và tạo mẫu tóc hiện đang là một nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của xã hội. Với sự ra đời của lớp Thiết kế và tạo mẫu tóc do thầy Kim Byoung Chul, SaigonACT đang góp phần đáp ứng nhu cầu chính đáng đó; đồng thời cũng khẳng định sự năng động và linh hoạt trong hoạt động đào tạo của Nhà trường.

TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến