Sân khấu Saigonact - Nơi lý tưởng bắt đầu một đam mê

Ngày đăng: 23/04/2019

Sân khấu Saigonact, công ty điện ảnh Saigonact và các hoạt động biểu diễn của hệ thống Saigonact và Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Bạch Đằng Trường Thcs, Thpt Bạch Đằng có quá trình gần 25 năm ra đời và phát triển. Trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ( Saigonact) cũng đã 14 năm thành lập và hoạt động. Saigonact sắp trở thành trường Đại học Du lịch Sài Gòn ( Saigontu).

Các học sinh dù vào học bất cứ lớp nào của trường thì việc vào học đại học trong hệ thống của trường sẽ là điều đương nhiên.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, trường đã có nhiều sân khấu mang tên Sân khấu ACT đầy đủ khả năng biểu diễn và phục vụ từ 200 đến 1000 khán giả với đầy đủ trang thiết bị.

Sân khấu Saigonact - Nơi lý tưởng bắt đầu một đam mê

Sân khấu này là nơi nhà trường tổ chức các chương trình hoạt động lễ hội của nhà trường và cũng là nơi được các đài truyền hình hợp tác với nhà trường tổ chức khá nhiều chương trình nghệ thuật và chương trình khác.

Đặc biệt, đây là nơi sáng đèn để học sinh phổ thông và sinh viên chuyên nghiệp tổ chức biểu diễn thường xuyên hàng tháng.

Chính từ cái nôi này bao nhiêu tài năng nghệ thuật của trường đã được nuôi dưỡng và bay cao bay xa.

Không những chỉ có một nhà hát nghệ thuật mang tên Sân khấu Act, trường Saigonact và Bạch Đằng còn có một công ty điện ảnh riêng để tổ chức những phim ngắn, phim truyền hình và phim điện ảnh.

Diễn viên những bộ phim của hãng phim sẽ được tuyển chọn toàn quốc và dĩ nhiên là học sinh sinh viên của trường sẽ là một ưu tiên so với các đối tượng khác.

Nhà trường mong muốn các học sinh sinh viên sẽ là những thành viên tham gia các hoạt động Sân khấu Act và công ty điện ảnh Saigonact.

BAN TUYỂN SINH

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến