SAIGONACT – xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Ngày đăng: 27/03/2020

Nâng cao chất lượng đào tạo theo nhu cầu xã hội là một trong những mục tiêu xuyên suốt mà Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã thực hiện mang lại hiệu quả tốt và trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 14 năm qua. Năm học 2020-2021, chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh được xét trúng tuyển và nhập học các nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT của trường.

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, Saigonact đã khẳng định vị thế của mình, ngôi trường có chất lượng đào tạo vượt trội với lý thuyết vững, kỹ năng tay nghề cao và tác phong chuyên nghiệp. Đó sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết, kỹ năng và thái độ trong chương trình đào tạo đạt chuẩn và môi trường giáo dục năng động. tuyển sinh cao đẳng

Năm học 2020-2021, trường tổ chức xây dựng phát triển các ngành nghề mới theo danh mục ngành nghề do Bộ LĐ-TB-XH ban hành. Trong quá trình đào tạo, trường thường xuyên rà soát, biên soạn lại giáo trình, ngân hàng câu hỏi cho phù hợp với chương trình đào tạo. Nhà trường đã hoàn thành xây dựng, thẩm định ngân hàng đề thi kết thúc môn học, mô đun theo phương thức này cho tất cả các nghề đang đào tạo.

Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng nỗ lực để giảng viên, sinh viên trải nghiệm môi trường quốc tế thông qua việc giảng dạy, thực tập tại nước ngoài, giao lưu văn hóa và gặp gỡ giảng viên, sinh viên đến từ những quốc gia hàng đầu về giáo dục như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc... Sinh viên Saigonact thường xuyên tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Pháp, Mỹ, Hàn Quốc...

SAIGONACT – xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPTSinh viên khoa Du lịch thực tập nghiệp vụ Lễ tân

Chuẩn hóa nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên

Trong xu thế hội nhập về nhân lực đòi hỏi sinh viên ra trường không chỉ vững kiến thức chuyên môn, khả năng ngoại ngữ tốt mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, triển khai dự án... Bằng việc cập nhật và chuẩn hóa tất cả các chương trình đào tạo, trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đào tạo giúp sinh viên hình thành và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết, từ đó đảm bảo cơ hội việc làm, giúp sinh viên hội nhập và đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà còn được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

SAIGONACT – xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Ngoài học tập, sinh viên Saigonact thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Năm học 2020 – 2021, nhà trường tuyển sinh 3000 chỉ tiêu các ngành bậc cao đẳng và 500 chỉ tiêu trung cấp chuyên nghiệp với các nhóm ngành đào tạo về Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT, Nghệ thuật và Mỹ thuật Công nghiệp.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT:

-       Hệ cao đẳng 3 năm và 2 năm: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

-       Hệ cao đẳng 9+: Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang).

- Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

ĐT: 028.38831793 - 028.38831796 - Hotline: 091.4411.012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

Website: http://daihocdulich.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/daihocdulichsaigon/

          Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g

SAIGONACT – xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Phòng TS-TT-CTSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến