Saigonact triển khai đào tạo chất lượng cao nhóm ngành kinh tế

Ngày đăng: 13/03/2020

Sau 14 năm phát triển, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) tích cực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Năm học 2020-2021, trường triển khai giảng dạy chương trình chất lượng cao tất cả các khối ngành trường đang đào tạo. Bên cạnh các ngành thuộc nhóm ngành du lịch, khối ngành kinh tế được chú trọng phát triển, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh và ngành tài chính ngân hàng, thư ký văn phòng.

Quản trị kinh doanh – ngành học của sự năng động

Với những bạn có đam mê theo đuổi ngành học năng động này, ắt hẳn sẽ quan tâm đến Quản trị kinh doanh là gì? học những gì? Ra trường làm gì? Và làm ở đâu? Giải đáp những câu hỏi này là bước đầu tiên và có vai trò quan trọng trong việc định hướng và sở hữu nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.


Hàng năm, Saigonact cung cấp nhiều sản phẩm đào tạo chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội

Quản trị kinh doanh là một ngành rộng lớn, bao trùm nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội. Ngành quản trị kinh doanh của Saigonact có ưu thế bởi tính ứng dụng cao. Chương trình học được thiết kế và điều chỉnh bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh. Với ngành học này, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, chính sách giá, nghiên cứu thị trường, marketing sản phẩm, truyền thông thương hiệu… Ngoài ra, trong quá trình học sinh viên được tham gia các đợt kiến tập, thực tập thực tế tại các công ty, doanh nghiệp, giúp các bạn được cọ xát thực tế với từng chuyên ngành học. Đây chính là yếu tố làm nên sự bản lĩnh, tự tin cho sinh viên khi làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. Do đó, hầu hết sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại Saigonact khi tốt nghiệp ra trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi sự vững vàng về kiến thức chuyên môn và khả năng thực hành chuyên nghiệp. Những sinh viên vun đắp mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế kinh tế mở cửa.

Tài chính ngân hàng – ngành học có cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Được đánh giá là ngành học có cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Tài chính ngân hàng vẫn luôn là chọn lựa của nhiều thí sinh. Vậy học Tài chính ngân hàng ra làm gì? Học Tài chính ngân hàng ra làm ở đâu?

Ngày nay, ngành Tài chính ngân hàng đã trở thành một ngành học khá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ năng động yêu thích lĩnh vực tài chính, thích làm việc trong các ngân hàng. Tài chính ngân hàng là một ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả những dịch vụ tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Cụ thể hơn, tài chính ngân hàng là hình thức kinh doanh liên quan đến vấn đề tiền tệ thông qua các công cụ tài chính của ngân hàng phát hành nhằm thanh toán và chi trả trong nội địa quốc tế. Ngành được chia nhỏ thành nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau như ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế hay tài chính bảo hiểm. Học Tài chính ngân hàng tại Saigonact, sinh viên được đào tạo đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh để khi ra trường có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và sẵn sàng hội nhập nền kinh tế mở cửa hiện nay. Sinh viên hoàn toàn tự tin với công việc của một chuyên viên tính toán, phân tích tại các ngân hàng, các công ty chứng khoán, công ty đầu tư kinh doanh bất động sản… với mức lương tương xứng.

Bên cạnh trang bị kiến thức, trong quá trình học sinh viên Saigonact được trau dồi đầy đủ các kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích… từ đó sinh viên hoàn toàn tự tin và bản lĩnh trên con đường hội nhập.

Ngành Thư ký văn phòng - “người kết nối” tương lai

Thư ký văn phòng thường là một liên lạc giữa các bộ phận khác nhau của văn phòng, đảm bảo rằng thông tin và quy trình đang hoạt động hiệu quả. Đây được xem là ngành học dành cho các bạn giỏi giao tiếp với nhiều người khác nhau và được xem là ngành học triển vọng với nhu cầu tuyển dụng thư ký văn phòng vẫn tiếp tục tăng đến năm 2024.

Nhân viên thư ký văn phòng là những người giỏi chuyên môn, họ giữ cho các phòng ban luôn hoạt động tốt. Thư ký được coi là trợ thủ đắc lực của các nhà quản lý. Công việc của họ thầm lặng đứng sau thành công của nhà lãnh đạo nhưng chỉ cần thiếu họ một ngày, rất có thể các sếp sẽ cuống lên vì không ai giúp họ giải quyết gọn ghẽ khối lượng công việc khổng lồ.

Sinh viên chuyên ngành thư ký văn phòng học tại Saigonact sẽ được cung cấp kiến thức các môn cơ sở chuyên ngành như nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ, soạn thảo văn bản, luật hành chính, tâm lý học quản lý, kế toán văn phòng, quản trị văn phòng, sử dụng trang thiết bị văn phòng, tin học ứng dụng, kế hoạch công tác cho lãnh đạo, xử lý cung cấp thông tin cho lãnh đạo, tổ chức hội nghị, tổ chức các chuyến đi công tác cho lãnh đạo, tổ chức phòng làm việc khoa học, nghệ thuật tiếp khách, đãi khách; nghệ thuật thiết lập quan hệ trong giao tiếp.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT:

-       Hệ cao đẳng 3 năm và 2 năm: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

-       Hệ cao đẳng 9+: Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang).

- Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

ĐT: 028.38831793 - 028.38831796 - Hotline: 091.4411.012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

Website: http://daihocdulich.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/daihocdulichsaigon/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g

Saigonact triển khai đào tạo chất lượng cao nhóm ngành kinh tế

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến