SAIGONACT: Miễn học phí suốt khóa học cho tân sinh viên

Ngày đăng: 18/03/2020

Sự lựa chọn về phương pháp đào tạo, chương trình đào tạo, môi trường đào tạo sao cho “sản phẩm đào tạo” đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động là sự đột phá và thành công của Trường Saigonact.

Sinh viên dễ dàng “săn” học bổng


Với sứ mạng của Nhà trường, chương trình học bổng đa dạng, hấp dẫn của năm học 2020 - 2021 sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho học sinh - sinh viên cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến.

Bên cạnh các chế độ, chính sách nhà nước mà sinh viên sẽ được thụ hưởng đầy đủ khi học tại Trường Saigonact như các trường công lập khác. Các tân sinh viên khóa 2020-2021 còn có nhiều cơ hội để nhận nhiều học bổng giá trị của Nhà trường với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3,5 tỷ đồng. 


Đầu tiên, nhà trường tặng học bổng tương đương 100% học phí toàn khóa học đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT từ 24 điểm trở lên đối với tổ hợp 3 môn xét tuyển. Bên cạnh đó, trường tặng học bổng tương đương 50% học phí toàn khóa học đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT từ 22 đến dưới 24 điểm trở lên đối với tổ hợp 3 môn xét tuyển; Học bổng dành cho 100 sinh viên nhập học đầu tiên sẽ được tặng học bổng 1.000.000 đồng (trừ vào học kỳ kế tiếp); Học bổng dành cho 100 sinh viên nhập học từ thứ tự 101 đến 200 đầu tiên sẽ được tặng học bổng tương đương Bảo hiểm y tế năm đầu tiên nhập học.

SAIGONACT: Miễn học phí suốt khóa học cho tân sinh viên

Hàng năm, nhiều suất học bổng được nhà trường trao cho sinh viên

Học bổng tương đương học phí 02 học kỳ sẽ trao tặng cho tân sinh viên có chứng chỉ quốc tế  TOEIC đạt 500 điểm hoặc IELTS 5.0 điểm trở lên; đoạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp Tỉnh trở lên (năm học 2019 – 2020); có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi lớp 12 năm học 2019-2020) và đạt điểm trung bình từ 8,5 trở lên hoặc là cán bộ, giảng viên, nhân viên hoặc là con, anh, chị, em (ruột) của cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

Bên cạnh đó, tân sinh viên có chứng chỉ quốc tế  TOEIC đạt 350 điểm hoặc IELTS 3.5 điểm trở lên sẽ được miễn học phí học kì 1; Tân sinh viên có anh, chị, em (ruột) đang theo học tại Saigonact hoặc có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận trường: Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi sẽ miễn học phí ½ học kỳ.

Đặc biệt, đối với sinh viên đang học tại trường, căn cứ kết quả học tập của mỗi kỳ, nhà trường dành 50 suất học bổng/năm dành cho sinh viên với tiêu chí xét là không có môn nào dưới 5.0 (kể cả môn GDTC và GDQP), điểm trung bình trên 7.0. Đối với học bổng này sẽ do Ban Giám hiệu nhà trường xem xét quyết định mức học bổng từ cao xuống thấp.

Ngoài những chính sách trên, khi sinh viên học tập tại trường sẽ được thụ hưởng những cơ sở vật chất khang trang như: các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Ký túc xá, trung tâm thể dục thể thao cũng là những tiện ích giúp nâng cao chất lượng sống cho sinh viên để sinh viên yên tâm học tập.

Hình thức tuyển sinh đa dạng

Năm nay, với 3000 chỉ tiêu cao đẳng và 500 chỉ tiêu trung cấp chuyên nghiệp, Saigonact tiếp tục xét tuyển khối ngành du lịch, kinh tế, ngoại ngữ, công nghệ thông tin và thi tuyển các khối ngành nghệ thuật với hình thức tuyển sinh đa dạng.

Xét tuyển nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT:

-       Hệ cao đẳng 3 năm và 2 năm: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

-       Hệ cao đẳng 9+: Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang).

- Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

ĐT: 028.38831793 - 028.38831796 - Hotline: 091.4411.012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

Website: www.saigonact.edu.vn

Facebook: facebook.com/saigonact.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g

Phòng TS-TT-CTSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến