Saigonact khai giảng các lớp đào tạo chất lượng cao

Ngày đăng: 19/04/2018

Ngày 16/4/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khai giảng 4 lớp đào tạo Chất lượng cao gồm các ngành: tiếng Anh, Quản trị kinh doanh; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn với mỗi lớp không vượt quá 25 sinh viên/lớp.

Chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế dựa trên các chương trình đào tạo của các nước phát triển tiên tiến. 

Saigonact khai giảng các lớp đào tạo chất lượng cao

Khi sinh viên tham gia học tập chương trình chất lượng cao tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn, các bạn sinh viên sẽ được học tập, đào tạo trong môi trường thực hành và nghiên cứu với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và có cơ hội được học tập ở các nước phát triển. Sau khi ra trường, các sinh viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc trong khối ASEAN và quốc tế.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn định hướng nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên để hội nhập quốc tế bằng chương trình chất lượng cao. Sinh viên tốt nghiệp các ngành chất lượng cao sẽ là những tân cử nhân năng động, chủ động nghiên cứu sáng tạo, kiến thức vững  năng lực ngoại ngữ; năng lực ứng dụng công nghệ thông tin; năng lực dẫn dắt, chủ trì và làm việc nhóm; khả năng thích nghi với môi trường công tác… đó là những điều kiện tốt để hội nhập trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, các tân cử nhân còn có khả năng học tập, nghiên cứu ở các trình độ cao hơn trong và ngoài nước.

Thanh Dũ- TSTT

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến