SAIGONACT GOT TALENT 2018: Bản lĩnh – Tài năng – Tỏa sáng

Ngày đăng: 18/05/2018

Đó là chủ đề cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên SAIGONACT năm 2018” sẽ được diễn ra tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vào cuối tháng 5.2018.

Được thành lập từ năm 2006, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên SAIGONACT” đến nay sắp bước tuổi thứ 12. Các tiết mục dự thi không giới hạn trong các lĩnh vực nghệ thuật: hát (đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, tốp ca), múa (dân gian, hiện đại), nhảy freestyle, nhảy tập thể (dân vũ, flashmob...), trình diễn võ thuật, ảo thuật, thể hiện tài năng sử dụng các loại nhạc cụ, đóng kịch, hài, thời trang, dẫn chương trình - MC, Beat box, Belly dance, Acoustic… đã thu hút đông đảo sinh viên toàn trường đăng ký tham gia.

SAIGONACT GOT TALENT 2018: Bản lĩnh – Tài năng – Tỏa sáng

SAIGONACT GOT TALENT 2018 - Bản lĩnh - Tài năng - Tỏa sáng

Trải qua ba vòng thi, ở mỗi vòng các thí sinh được thể hiện các tài năng của bản thân thông qua các tiết mục dự thi. Theo đó, ở vòng thi Sơ khảo, các thí sinh sẽ trải qua hai nội dung thi là kiểm tra năng khiếu của thí sinh và kiểm tra khả năng giao tiếp của thí sinh. Tại vòng Bán kết, các thí sinh sẽ thi năng khiếu với nội dung thi đã đăng ký với Ban Tổ chức. Với 25 tiết mục được chọn ra từ vòng Bán kết, các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào Vòng Chung kết và trao giải, dự kiến diễn ra vào tối 15/6/2018. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài thông qua sự thể hiện năng khiếu các tiết mục dự thi. Và 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước vào phần bốc thăm để chọn Ban Giám khảo đặt câu hỏi qua phần thi ứng xử.

Bên cạnh các giải thưởng Vàng – Bạc – Đồng, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ gồm: Giải Ấn tượng, Giải Sáng tạo, 01 giải cho thí sinh có tổng lượt like và chia sẻ nhiều nhất, 01 giải cho tập thể lớp có số lượng tiết mục dự thi nhiều nhất. Ngoài ra, các tiết mục lọt vào vòng Chung kết (không được giải) sẽ được Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận. Đặc biệt, đêm thi Chung kết và trao giải, các thí sinh sẽ được tạo mẫu tóc miễn phí do nhà tạo mẫu tóc Minh Quyền tài trợ.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và được Ban Tổ chức đầu tư công phu, tin rằng cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên 2018 “SAIGONACT GOT TALENT 2018” sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp, qua đó các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện “Bản lĩnh – Tài năng và Tỏa sáng”.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
Phòng Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến