Saigonact đón tiếp trường CĐ CNTT Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

Ngày đăng: 15/01/2018

Chiều qua, ngày 06/01/2014, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường.

TS. Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng được đón tiếp lãnh đạo trường Kuyngnam sang thăm. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam là một trong những trường tại xứ sở kim chi có quan hệ tốt đẹp với trường ta từ nhiều năm nay.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng trường Kyungnam đã trình bày sơ lược các ngành đào tạo chính của trường và bày tỏ mong muốn có cơ hội giao lưu với trường ta, nhất là các lĩnh vực thuộc ngành nghệ thuật, ngành trang điểm và chụp ảnh. TS. Vũ Khắc Chương cũng trình bày các nhóm ngành đào tạo chính cũng như những thành quả nhà trường đã đạt được. Hiệu trưởng mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với trường Kyungnam trong thời gian tới. Trường bạn cũng tiếp nhận ý kiến và sẽ sớm có câu trả lời về việc trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đưa từ 3 – 5 sinh viên mỗi năm sang học một số ngành liên quan nhằm đẩy mạnh hợp tác, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Saigonact đón tiếp trường CĐ CNTT Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

Hai truờng có mối quan hê hữu nghị tốt đẹp từ nhiều năm qua

Saigonact đón tiếp trường CĐ CNTT Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

Lãnh đạo nhà truờng chụp hình lưu niệm cùng đoàn truờng Kyunnam

Buổi làm việc bước đầu đã có nhiều tiến triển thuận lợi, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 bên. PGS. TS Đặng Ngọc Lệ cũng bày tỏ mong muốn 2 trường sẽ thiết lập được quan hệ tốt đẹp, tiếp tục việc trao đổi sinh viên, giáo sư, giao lưu và học tập kinh nghiệm

Saigonact đón tiếp trường CĐ CNTT Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

TS.Vũ Khắc Chuơng nhận quà lưu niệm từ trường bạn

Trước khi kết thúc chuyến thăm, đoàn trường Đại học Kyungnam đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống nhà hàng – khách sạn thuộc trường và dành nhiều tình cảm cho Ban lãnh đạo nhà trường.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 


D.Thúy (phòng Truyền thông)

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến