Saigonact – địa chỉ uy tín với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Ngày đăng: 04/10/2020

Với mục tiêu đào tạo giáo dục có uy tín trong cả nước, là trung tâm đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn không ngừng đầu tư trang thiết bị, xây dựng cơ sở vật chất, có khuôn viên và quy mô ngày càng mở rộng và hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. Năm 2017, trường đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương thành lập và công nhận BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU). Khi có quyết định thành lập chính thức, SAIGONTU sẽ là trường đại học về du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, trường đang hoàn tất những khâu cuối cùng của việc thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn.

Tại nội thành:

- Địa chỉ: Số 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q12, Tp.HCM. Với diện tích xây dựng là 10.000m2 được xây dựng thành một cao ốc 06 tầng và khu ký túc xá khang trang đi vào hoạt động từ tháng 11/2008.

- Các cơ sở vật chất tại nội thành của BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn hiện nay có khả năng đào tạo trên 10.000 sinh viên.

Tại ngoại thành:

 Đã có chủ trương giao đất của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tại Khu I - 2, Khu Đô thị Tây Bắc, Huyện Củ Chi, Tp.HCM; diện tích đất là 5,1 ha và diện tích xây dựng là 5.000 m2. Hiện nay, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã có giấy chứng nhận đầu tư số 41221000216 ngày 30 tháng 06 năm 2015 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho phép đầu tư 305 tỷ xây dựng trường tại Khu Đô thị Tây Bắc, Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Khi xây dựng xong, cơ sở này có khả năng đào tạo hơn 20.000 sinh viên.

Để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên học sinh, nhà trường đã tiến hành xây dựng các phòng thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và có chất lượng cho từng khoa cụ thể như:

Khoa Du lịch: 16 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 5 phòng bếp tiêu chuẩn bếp quốc tế, 2 phòng quầy bar hiện đại, 04 quầy lễ tân, 1 resort mini (khu sinh thái dành cho sinh viên ngành hướng dẫn du lịch và quản trị khách sạn, nhà hàng). Chuẩn xây dựng các mô hình thực tập này theo đúng thực tế và có trang thiết bị hiện đại.

Saigonact – địa chỉ uy tín với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

SV khoa Du lịch thực hành nghiệp vụ tại hệ thống nhà hàng, khách sạn của trường

Khoa Kinh tế: 2 văn phòng thực tập dành cho ngành Thư ký Văn phòng, 2 phòng máy tính dành cho chuyên ngành Kế toán, 2 mô hình Ngân hàng để sinh viên thực tập ngành Tài chính Ngân hàng, 2 Phân xưởng chế bản, 2 Phân xưởng thành phẩm, 2 phòng máy tính phục vụ chuyên ngành in ấn, 2 Phân xưởng in offset, 2 Phòng Thí nghiệm Mực in – Giấy in. Các mô hình thực tập cho Khoa Kinh tế được xây dựng theo hướng có khả năng sản xuất ra sản phẩm hoặc đảm nhận được các dịch vụ thực tế.

Khoa Nghệ thuật - Mỹ thuật Công nghiệp:  2 phòng luyện âm, 5 phòng đàn, 4 phòng luyện múa, 1 sân khấu nhỏ 500 chỗ ngồi, 1 xưởng Phim, Kịch, 1 phòng hóa trang. Các phòng thực hành của Khoa Mỹ thuật Công 4 phòng cắt, 1 phòng trang thiết bị may, 2 phòng vẽ, 5 phòng máy may, 2 phòng trưng bày sản phẩm may và sản phẩm vẽ, 1 phòng máy vi tính phục vụ cho chuyên ngành đồ họa. Các cơ sở thực hành của Khoa Nghệ thuật – Mỹ thuật công nghiệp mang tính thực tế và hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo về chất lượng của lãnh vực này.

Khoa Khoa học Cơ bản: 5 phòng máy tính, 2 phòng thực hành sửa chữa máy tính. Hệ thống thực hành của Khoa Công nghệ Thông tin ngoài khả năng thực tập còn có khả năng đáp ứng dịch vụ tin học cho khu vực địa bàn.

Khoa Ngoại ngữ - Đông phương học: 5 phòng Lab, 4 phòng xem phim, 4 phòng thực hành giao tiếp bằng tiếng nước ngoài (bao gồm 04 ngôn ngữ mà nhà trường đang đào tạo gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung).

Hiện nhà trường còn có quan hệ với hơn 2.000 doanh nghiệp ngoài trường để hỗ trợ sinh viên có nơi kiến tập và thực tập tốt nghiệp trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh các phòng chức năng để giúp học sinh sinh viên trau dồi khả năng nghề nghiệp, trường còn có các khu liên hợp để phục vụ các nhu cầu thể thao, giải trí của sinh viên. Trường có khu thể thao, hồ bơi hiện đại để các em tập luyện. Ngoài ra, trường có hệ thống thư viện với đầy đủ tư liệu sách giáo khoa và tài liệu tham khảo phục vụ  cho việc  giảng dạy, học tập, nghiên cứu và đọc sách của cán bộ nhân viên, giảng viên học sinh, sinh viên.

Với sự đẩy mạnh chất lượng đào tạo và sự đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị, tin rằng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sẽ sớm trở thành trường đại học Du lịch Sài Gòn (Saigontu) và là trướng đại học chuyên về đào tạo nhân lực khối ngành du lịch đáp ứng nhu cầu xã hội.

Năm 2020, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tuyển sinh với nhiều chính sách và chế độ học bổng đa dạng dành cho sinh viên.

XEM CHI TIẾT CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG TẠI ĐÂY

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.daihocdulich.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g/videos

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796  - Hotline: 0914.411.012

TS-TT

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến