SAIGONACT – đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp

Ngày đăng: 01/08/2018

Đào tạo nguồn nhân lực có tri thức, có đạo đức, có kỹ năng nghề nghiệp là tiêu chí quan trọng của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) trong suốt 12 năm phát triển. Năm 2018, SAIGONACT tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, kiến tạo môi trường học tập, nghiên cứu linh hoạt có chất lượng đạt chuẩn quốc gia, hướng tới chuẩn quốc tế.

Đào tạo gắn liền nhu cầu doanh nghiệp

Đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp là xu hướng tất yếu trong cơ chế thị trường, điều đó được SAIGONACT chú trọng ngay từ những năm đầu thành lập trường. Với triết lí đào tạo sinh viên “vững tay nghề”, bên cạnh việc giúp sinh viên nắm chắc lý thuyết thông qua các phương pháp hiện đại trong quá trình giảng dạy, nhà trường tập trung nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ trong từng môn học nhờ hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn trong tất cả các nhóm ngành trường đào tạo.

Hàng năm, việc đẩy mạnh sự kết nối, hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp là một trong những thế mạnh và hướng đi lâu dài của SAIGONACT. Chương trình đào tạo của trường luôn nhận được sự góp ý từ các doanh nghiệp. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy là các chuyên gia hiện đang đảm trách vị trí quản lý và có học vị cao tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

Với mối quan hệ chặt chẽ gần 2.000 công ty, doanh nghiệp trải dài từ Nam ra Bắc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh tế, ngoại ngữ, nghệ thuật, mỹ thuật công nghiệp, du lịch, tạo cầu nối vững chắc giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc giới thiệu sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Saigonact thường xuyên đưa sinh viên đến trực tiếp các công ty, doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho HSSV, nâng cao tính sáng tạo, tự chủ trong công việc.

Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Đào tạo sinh viên gắn với nhu cầu của xã hội là một yêu cầu bức thiết nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và giảm chi phí, thời gian cho nhà tuyển dụng. Nắm được điều đó, hàng năm, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức các buổi hội thảo, đối thoại với doanh nghiệp để trao đổi, thảo luận, lắng nghe ý kiến đóng góp về nhu cầu thị trường và yêu cầu về năng lực của người làm việc trong các ngành nghề. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên cập nhật và xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành và hội nhập với nền giáo dục thế giới, đào tạo sinh viên vững tay nghề, trở thành những công dân toàn cầu. Đặc biệt, Sinh viên được đào tạo tiếng Anh bài bản ở nhiều cấp độ, từ hệ cao đẳng chính quy đến hệ cao đẳng chất lượng cao chuẩn tiếng Anh.

Thông qua những chuyến thực tế và học tập tại các công ty, doanh nghiệp giúp sinh viên trực tiếp cọ xát với ngành nghề, từ đó, hiểu rõ các yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc khởi nghiệp trong tương lai.

Sinh viên SAIGONACT tự tin hội nhập

Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, SAIGONACT đã khẳng định vị thế trong nền giáo dục Việt Nam. Nói đến SAIGONACT là nói đến ngôi trường có chất lượng đào tạo vượt trội với lý thuyết vững, kỹ năng tay nghề cao và tác phong chuyên nghiệp. Sinh viên theo học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà còn được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt, sinh viên của trường được nâng cao năng lực ngoại ngữ thông qua chương trình chất lượng cao chuẩn tiếng Anh.

Tròn 12 năm hình thành và phát triển, trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong sự nghiệp đào tạo nghề thuộc lĩnh vực Du lịch nói chung và Nhà hàng - Khách sạn nói riêng; Nghệ thuật, Kinh tế, Ngoại ngữ và trở thành đơn vị giáo dục đáng tin cậy, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho hàng chục ngàn sinh viên yêu thích, muốn phát triển và tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Box: Năm 2018, SAIGONACT tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu các ngành hệ cao đẳng chính quy và cao đẳng chất lượng cao tất cả các khối ngành.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ. Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Thời gian xét tuyển và nhập học: Từ ngày 16/07/2018 đến 16/11/2018

Xét tuyển và thi tuyển 01 môn năng khiếu khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang)

Thi tuyển: 04/8, 11/8, 18/8, 25/8/2018

Đặc biệt, Nhà trường giảm 5% học phí cho thí sinh nhập học trước ngày 16/8/2018

Thông tin liên hệ: 53/1 Phan Văn Hớn, Đ.Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

ÐT: 028.3883.1793 – 028.3883.1796 - Hotline: 0914 411 012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn  - Website: www.saigonact.edu.vn

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến