SAIGONACT – đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp

Ngày đăng: 22/03/2020

Trong bối cảnh nền giáo dục đào tạo theo “định hướng nội dung” trở nên bất cập và xuất hiện nhiều nhược điểm, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) thấy rõ được tầm quan trọng và từng bước xây dựng mô hình đào tạo học đi đôi với hành, điều này được thể hiện rõ trong suốt quá trình đào tạo của trường.

Đào tạo gắn liền nhu cầu doanh nghiệp

Đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp là xu hướng tất yếu trong cơ chế thị trường, điều đó được SAIGONACT chú trọng ngay từ những năm đầu thành lập trường. Với triết lí đào tạo sinh viên “vững tay nghề”, bên cạnh việc giúp sinh viên nắm chắc lý thuyết thông qua các phương pháp hiện đại trong quá trình giảng dạy, nhà trường tập trung nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ trong từng môn học nhờ hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn trong tất cả các nhóm ngành trường đào tạo. tuyen sinh 2020, truong dao tao du lich uy tin hcm

SAIGONACT – đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp

Saigonact luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác tuyển sinh

Hàng năm, việc đẩy mạnh sự kết nối, hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp là một trong những thế mạnh và hướng đi lâu dài của SAIGONACT. Chương trình đào tạo của trường luôn nhận được sự góp ý từ các doanh nghiệp. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy là các chuyên gia hiện đang đảm trách vị trí quản lý và có học vị cao tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

Với mối quan hệ chặt chẽ gần 2.000 công ty, doanh nghiệp trải dài từ Nam ra Bắc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh tế, ngoại ngữ, nghệ thuật, mỹ thuật công nghiệp, du lịch, tạo cầu nối vững chắc giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc giới thiệu sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Saigonact thường xuyên đưa sinh viên đến trực tiếp các công ty, doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho HSSV, nâng cao tính sáng tạo, tự chủ trong công việc. ngành quản trị khách sạn

SAIGONACT – đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp

Hàng năm, nhà trường tạo ra các sản phẩm đào tạo đáp ứng tốt nhu cầu xã hội

Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Đào tạo sinh viên gắn với nhu cầu của xã hội là một yêu cầu bức thiết nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và giảm chi phí, thời gian cho nhà tuyển dụng. Nắm được điều đó, hàng năm, nhà trường tổ chức các buổi hội thảo, đối thoại với doanh nghiệp để trao đổi, thảo luận, lắng nghe ý kiến đóng góp về nhu cầu thị trường và yêu cầu về năng lực của người làm việc trong các ngành nghề. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên cập nhật và xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành và hội nhập với nền giáo dục thế giới, đào tạo sinh viên vững tay nghề, trở thành những công dân toàn cầu. Đặc biệt, Sinh viên được đào tạo tiếng Anh bài bản ở nhiều cấp độ, từ hệ cao đẳng chính quy đến hệ cao đẳng chất lượng cao chuẩn tiếng Anh.

Thông qua những chuyến thực tế và học tập tại các công ty, doanh nghiệp giúp sinh viên trực tiếp cọ xát với ngành nghề, từ đó, hiểu rõ các yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc khởi nghiệp trong tương lai.

Tròn 14 năm phát triển, trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong sự nghiệp đào tạo nghề thuộc lĩnh vực Du lịch nói chung và Nhà hàng - Khách sạn nói riêng; Nghệ thuật, Kinh tế, Ngoại ngữ và trở thành đơn vị giáo dục đáng tin cậy, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho hàng chục ngàn sinh viên yêu thích, muốn phát triển và tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Hình thức tuyển sinh đa dạng

Năm nay, với 3000 chỉ tiêu cao đẳng và 500 chỉ tiêu trung cấp chuyên nghiệp, Saigonact tiếp tục xét tuyển khối ngành du lịch, kinh tế, ngoại ngữ, công nghệ thông tin và thi tuyển các khối ngành nghệ thuật với hình thức tuyển sinh đa dạng. saigonact

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT:

-       Hệ cao đẳng 3 năm và 2 năm: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

-       Hệ cao đẳng 9+: Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang).

- Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

ĐT: 028.38831793 - 028.38831796 - Hotline: 091.4411.012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

Website: http://daihocdulich.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/daihocdulichsaigon/

          Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g

SAIGONACT – đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến