SAIGONACT chiêu sinh các lớp ngắn hạn chuyên ngành Ngoại ngữ

Ngày đăng: 13/10/2020

Trong xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu giao thương và hợp tác quốc tế ngày càng nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng nhân sự giỏi ngoại ngữ ngày càng tăng. Tìm hiểu trên một số trang tuyển dụng, có thể dễ dàng nhận thấy ở bất kỳ vị trí chuyên môn nào, nhà tuyển dụng cũng yêu cầu ứng viên có một trình độ ngoại ngữ nhất định. Mức thu nhập và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cũng được xem xét nâng cao khi nhân sự đáp ứng được trình độ ngoại ngữ yêu cầu.

Năm học 2020 - 2021, SAIGONACT tiếp tục chiêu sinh các khoá ngắn hạn chuyên ngành Ngoại ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn giúo sinh viên cải thiện tiếng Anh hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS và TOEIC. 

Chương trình giảng dạy của Trung tâm được thiết kế với tiêu chí bám sát thực tiễn, tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được thực hành với các giảng viên chuyên môn và giảng viên nước ngoài nhằm đảm bảo phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ. Đối với học viên đã nắm kiến thức cơ bản, các bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ giao tiếp hàng tuần để luyện tập thêm. Ngoài ra, trung tâm cũng có khóa học 1 kèm 1 theo nhu cầu riêng của học viên.

CÁC KHOÁ HỌC

1. STATER

2. TOEIC

3. IELTS

Giảm HỌC PHÍ cho học viên đăng ký sớm


ƯU ĐIỂM CỦA KHOÁ HỌC


  • Chương trình giảng dạy các từ lớp vỡ lòng đến nâng cao

  • Thời gian khoá học: 8 tuần

  • Tuyển sinh hàng tháng;

  • Cấp chứng chỉ khi hoàn thành mỗi cấp độ (4 khóa học/cấp độ).Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

ĐT: 0869.62. 3969 - 0914. 411. 012TS-TT

Bạn có thể quan tâm
NGÀNH THANH NHẠC
NGÀNH THANH NHẠC
17/12/2020
104
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến