Sắc xuân đã về với SAIGONACT

Ngày đăng: 28/01/2019

Hòa cùng không khí Tết Xuân của đất trời, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) cùng hân hoan chào đón một năm mới thuận lợi, thành công. Để góp phần mang hương sắc của mùa xuân vào không gian SAIGONACT, Nhà trường đã trang trí tiểu cảnh với nét riêng, đậm đà bản sắc dân tộc.

Từ ngày 20 - 26/01/2019, Khoa Nghệ thuật, Phòng Công tác HSSV, sinh viên các Khoa trong Trường đã chung tay trang trí khu vực sân trường theo chủ đề Tết Xuân rực rỡ, độc đáo để chào đón Xuân về.

Sắc xuân đã về với SAIGONACT

Lấy ý tưởng từ sự gặp gỡ Bắc -Nam, hoa mai, hoa đào - hai loài hoa biểu trưng cho mùa xuân hai miền đã hội tụ. Background đặc biệt được gắn từ nhiều mảnh tre đan gần gũi, thân thuộc. Những đòn bánh chưng, bánh tét, câu đối, con heo vàng… đều được hình thành từ sự tỉ mỉ, chăm chút, sáng tạo qua bàn tay khéo léo của Thầy/Cô và Sinh viên Khoa Nghệ thuật.

Sắc xuân đã về với SAIGONACT

Sân trường SAIGONACT trở nên sinh động và tươi vui hơn. Tiểu cảnh Tết Xuân phô bày trọn vẹn bức thông điệp về một năm mới thuận lợi, thành công.

THÚY HẰNG - PHÒNG ĐÀO TẠO

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012
Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến