Rộn ràng chuẩn bị Lễ khai giảng

Ngày đăng: 03/10/2019

Ngày 19/10 tới đây, tại Hội trường cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sẽ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đây là một events thường niên rất quan trọng của nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới là dịp để các bạn tân sinh viên khóa 14 được gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giảng viên của trường và với các anh chị khóa trên.

Đây cũng dịp để thầy vò trò SaigonACT nhìn lại một năm học đã qua, điểm lại những thành tựu đã đạt được, những điều còn khiếm khuyết cần khắc phục.

Rộn ràng chuẩn bị Lễ khai giảng

Lễ khai giảng SaigonACT 2018

 Tại Lễ khai giảng, nhiều suất học bổng cho sinh viên sẽ được trao, nhiều cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác sẽ được khen thưởng.  

Lễ khai giảng cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường thông báo với toàn thể giảng viên, nhân viên và sinh viên về nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch cho năm học mới 2019 - 2020.

Tại Lễ khai giảng, các tân sinh viên khóa 14 cũng được nhà trường trân trọng trao đến mỗi người tấm Thẻ sinh viên.

Tham dự Lễ khai giảng năm học mới sẽ có đại biểu các cấp các ngành, các cơ quan báo chí truyền thông, các khách mời là đối tác đào tạo của nhà trường. Lãnh đạo trường gồm Ban giám hiệu, Hội đồng quản trị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo học sinh, sinh viên các khóa học sẽ tham dự.

Vào những ngày này, các bạn sinh viên trong đội văn nghệ trường do Phòng Công tác HSSV phụ trách đang tích cự tập luyện. Một chương trình văn nghệ gồm nhiều tiết mục đặc sắc do các sinh viên của trường sẽ được biểu diễn phục vụ Lễ khai giảng.

Theo kế hoạch dự kiến, chương trình Lễ khai giảng sẽ chính thức bắt đầu từ 8AM thứ 7 ngày 19 tháng 10 năm 2019.

TS


Bạn có thể quan tâm
Về một con đường
Về một con đường
28/12/2019
169
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến