Phương thức tuyển sinh 2019 của SaigonACT: Linh hoạt và phù hợp mọi đối tượng thí sinh

Ngày đăng: 22/03/2019

Với phương châm tất cả vì người học, năm 2019 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT) đã ban hành rộng rãi thông báo tuyển sinh đến các đối tượng thí sinh trên cả nước, trong đó trường lưu ý đến việc cùng lúc áp dụng hai phương thức tuyển sinh xét tuyển và thi tuyển. Đó là một cách làm tuyển sinh linh hoạt của Nhà trường nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho mọi đối tượng thí sinh có như cầu được đào tạo tại trường.

    Theo đó, năm 2019 trường sẽ tuyển sinh rộng rãi trên đại bàn cả nước với 3.000 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo bậc cao đẳng (hệ 3 năm và hệ 2 năm). Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đã đủ điều kiển tuyển thẳng vào trường mà không cần thi tuyển. Riêng nhóm ngành nghệ thuật và nhóm ngành mỹ thuật thí sinh sẽ có thêm một môn thi năng khiếu. Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi miễn phí môn năng khiếu cho thí sinh dự thi tuyển một môn năng khiếu vào nhóm các ngành nghệ thuật (Thanh nhạc, Diễn viên kịch – Điện ảnh, Quay phim, Đạo diễn sân khấu) và nhóm ngành mỹ thuật (Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang).

    Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho những thí sinh có nhu cầu được cấp học bổng tùy theo năng lực học tập của mình, ngoài những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương được tuyển thẳng vào trường không qua thi tuyển, thí sinh muốn được cấp học bổng phải tham dự kì thi tuyển sinh đầu vào. Điều kiện này nhằm mang lại sự công bằng cần thiết cho thí sinh và sinh viên theo học tại trường. Theo đó, 25 sinh viên có số điểm cao nhất sẽ được miễn 100% học phí; 25 sinh viên có điểm thi cao thứ 2 (theo danh sách tổng hợp kết quả kì thi) sẽ được giảm 50% học phí; mức điểm cao khác sẽ được xét học bổng từng trường hợp.

 

    Với phương thức xét tuyển và thi tuyển, thí sinh có thể đăng kí vào trường bằng nhiều cách: Đến trường gửi hồ sơ trực tiếp/ Gửi hồ sơ qua đường bưu điện/ Đăng kí xét tuyển trực tuyến.

    Sau khi thí sinh đã gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển, Ban Tuyển sinh Nhà trường thấy hồ sơ đăng kí hợp lệ sẽ gửi hoặc cấp giấy báo nhập học ngay cho thí sinh để làm thủ tục nhập học.

    Đến với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, thí sinh tùy vào năng lực, hoàn cảnh cụ thể của bản thân, có thể đăng kí học ở một trong những hệ đào tạo khác nhau của Nhà trường. Ngoài bậc đào tạo cao đẳng hệ 3 năm hoặc 2 năm, nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của những học sinh tốt nghiệp THCS (mà không muốn học lên THPT) hoặc những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu được đào tạo nghề, năm 2019 trường SaigonACT còn mở thêm hệ đào tạo trung cấp với 500 chỉ tiêu. Theo đó, với hệ trung cấp, những học sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ học trong 2 năm và những học sinh đã tốt nghiệp THCS sẽ học trong 3 năm.

    Trở thành sinh viên của Nhà trường, các em sẽ được thụ hưởng một môi trường đào tạo không chỉ bảo đảm về chất lượng chuyên môn cao với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững vàng về nghiệp vụ, có trách nhiệm với nghề, với người học; mà các em còn được học tập và sinh hoạt trong một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, có khu kí túc xá tiện ích. Đặc biệt, khi tốt nghiệp, khoảng 90% sinh viên của trường sẽ có cơ hội tìm được việc làm đúng với ngành nghề đã được đào tạo với mức thu nhập hợp lí hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học.

Phương thức tuyển sinh 2019 của SaigonACT: Linh hoạt và phù hợp mọi đối tượng thí sinh

Các em học sinh lớp 12 THPT Bình Phú, Bình Dương tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường SaigonACT, Ngày hội Tư vấn mùa thi Bình Dương,16/3/2019.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến