Phát triển sự nghiệp cùng ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Saigonact, tại sao không?

Ngày đăng: 23/08/2018

Ngành du lịch phát triển trong những năm gần đây trong xu hướng toàn cầu hóa khiến việc thiếu hụt nhân lực trong ngành này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trong đó ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng vì thế mà ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Việc này dễ hiểu bởi bên cạnh nguồn cầu nhân lực lớn, việc được thảo mãn du lịch đến nhiều vùng đất mới lạ, được hòa mình và trải nghiệm cùng những nền văn hóa ấn tượng khắp mọi miền thế giới. Bên cạnh đó, mức lương hấp dẫn, sự chuyên nghiệp luôn là những yếu tố thôi thúc các bạn trẻ tìm đến Saigonact để theo học ngành này trong những thời gian gần đây.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp và có thể phát triển sự nghiệp bản thân với ngành này. Vậy đâu là những yếu tốt tiên quyết khi quyết định theo học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Saigonact? Hãy cùng khám phá nhé.

Phát triển sự nghiệp cùng ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Saigonact, tại sao không?Viếng lăng Bác

Giỏi ngoại ngữ là yếu tố tiên quyết

Giỏi ngoại ngữ giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhanh hơn. Nói vậy bởi lẽ khi giỏi ngoại ngữ , bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia, đoàn khách quốc tế, được cử đi tham gia, học hỏi ở các hội thảo quốc tế... Giỏi Ngoại ngữ giuýp bạn có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu và có thể quảng bá nền văn hóa Việt Nam tới các nước hoặc truyền tải nét đặc sắc nền văn hóa các nước đến con người Việt Nam.Phát triển sự nghiệp cùng ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Saigonact, tại sao không?Thăm Đền Hùng

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chỉ phù hợp với những bạn trẻ năng động, hướng ngoại.

Để giới thiệu được với du khách những nét đặc trưng, hấp dẫn về từng vùng, miền, khu du lịch mà đoàn tham quan đến, buộc các bạn phải hết sức am hiểu và có kiến thức sâu rộng về địa lý, lịch sử, văn hóa, ẩm thực.... các quốc gia trên thế giới. Các kiến thức này có thể được bồi đắp trong quá trình học tập tại trường cộng với việc tự tìm hiểu và nghiên cứu ngoài giờ lên lớp hoặc do trải nghiệm thực tế. Để có được những điều này, bạn phải hết sức cố gắng, thích tìm hiểu, đam êm du lịch, đam mê dịch chuyển và mong muốn được biết nhiều, đi nhiều.

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chỉ phù hợp với những bạn thích giao tiếp, “thích nói và nói nhiều”.

Nói như vậy bởi chắc chắn trên chuyến đi, hành khách sẽ không hề muốn một hướng dẫn viên hoặc người điều hành tour ít nói, trầm tính và kiệm lời đâu. Bạn sẽ buộc phải là người khuấy động các phong trào, phải hướng dẫn hành khách của mình trong lúc tham quan, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình di chuyển.

Thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp cũng là một trong những phẩm chất cần có của một nhân viên hoạt động trong ngànhQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Ngoài ra với vị trí quản lý, ở bất kể ngành nào không chỉ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, bạn cần phải có kế hoạch công việc cụ thể, chi tiết và bao quát. Đồng thời bạn cần biết cách động viên, đôn đốc nhân viên từng bộ phận, giải quyết khiếu nại hoặc khen thưởng động viên tinh thần để hiệu quả công việc được cao.  

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) hiện tại đang tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cho năm học 2018 – 2019 qua hình thức xét tuyển học bạ.Học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là có thể nhập học.

Thời gian đăng ký nhập học trường SAIGONACT đợt tiếp theo:

Từ 17/8/2018 đến 16/9/2018.

Đặc biệt ưu đãi 5% học phí cho học sinh đăng ký nhập học trước 16/8/2018.

Hãy cùng Saigonact thắp sáng ước mơ trỏ thành tân binh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xuất sắc trong tương lai nhé.

Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012
Tuyển sinh - Truyền thông

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến