Phát động phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua Ảnh

Ngày đăng: 13/04/2020

Đây là thông tin chính thức được ông Vũ Khắc Chương – hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT), Trưởng Ban Tổ chức cho biết chiều 8/4 vừa qua.

Theo đó, phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua Ảnh là một nội dung trong cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 được Cục Nghệ thuật Biểu diễn thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho phép Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đăng cai tổ chức dành cho sinh viên, học viên các trường đại học, cao đẳng, TCCN trên cả nước. Đây là sân chơi vui tươi lành mạnh, môi trường tốt để sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp bạn trẻ rèn luyện kỹ năng ứng xử, nói trước đám đông, kỹ năng biểu diễn thời trang, kỹ năng vận động để có được vóc dáng đẹp; cũng là dịp để các bạn tham gia hoạt động xã hội; góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ, nét đẹp học đường. nguoi mau sinh vien viet nam

Theo Ban tổ chức, tất cả sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, TCCN trên cả nước đáp ứng đủ các điều kiện của cuộc thi đều được đăng ký tham gia. 

Phát động phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua Ảnh

Cuộc thi được đông đảo sinh viên các trường ĐH, CĐ, TCCN cả nước đăng ký tham gia (thí sinh đến từ ĐH Quảng Nam)

Điểm đặc biệt của Cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 là bên cạnh các phần thi chính, còn có nhiều chương trình huấn luyện kỹ năng, thử thách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, các hoạt động quảng bá văn hóa - du lịch, hoạt động cộng đồng, xã hội từ thiện…Cụ thể, sau vòng sơ khảo, những thí sinh được lựa chọn sẽ thực hiện một bài giới thiệu về một di tích lịch sử, một địa điểm du lịch của Việt Nam hoặc chia sẻ một dự án cộng đồng mình đã và sẽ thực hiện.

Phát động phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua Ảnh

Thí sinh SAIGONACT - đơn vị đăng cai cuộc thi

Phát động phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua Ảnh

Thí sinh ĐH Kinh tế Quốc dân

Phát động phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua Ảnh

Thí sinh ĐH Kiến trúc Hà Nội

Phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua Ảnh được diễn ra từ ngày 10/4 đến hết 31/10/2020 trong thời gian chờ công văn phản hồi từ cơ quan có thẩm quyền quyết quyết định tổ chức cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. gồm 3 vòng, trong đó ngoài vòng bình chọn online giúp thí sinh chiếm 30% tiêu chí đánh giá, tại vòng chung kết, Ban tổ chức đã mời những giám khảo uy tín trong nhiều lĩnh vực để đưa ra nhận định, đánh giá công tâm và khách quan nhằm chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài các giải thưởng chính của phần thi, BTC trao 01 giải dành cho thí sinh được yêu thích và có lượt bình chọn nhiều nhất với giá trị giải thưởng 20 triệu đồng. Đặc biệt, Top 5 đạt kết quả cao nhất trong phần thi này sẽ được đặc cách vào vòng Chung kết cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020.

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến