Những tiết học sinh động của SV khoa Du lịch

Ngày đăng: 24/09/2019

Với sinh viên khoa Du lịch Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, học lí thuyết luôn gắn với thực tiễn. Nghề nào cũng phải gắn với thực tiễn nhưng với nghề du lịch, thực tiễn là trên hết.

Bởi vậy ngoài những đợt kiến tập, thực tập theo năm học thì trong mỗi buổi lên lớp tại trường, các giảng viên thường xuyên sử dụng các phòng thực hành chuyên ngành để lên lớp cho sinh viên, làm cho sinh viên được sống trong không gian của những người làm du lịch tương lai.

  Những tiết học sinh động của SV khoa Du lịch

SV ngành Du lịch SaigonACT trong giờ học thực hành tại trường-2019

Ở SaigonACT, ngành đào tạo du lịch được đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất. Từ các phòng nghiệp vụ bar, nghiệp vụ bàn, buồng, phòng khách sạn, nghiệp vụ lữ hành… đều được trang bị đạt chuẩn 3 sao. Có thể khẳng định, không chỉ yếu tố cần mà cả yếu tố đủ cũng được đáp ứng theo yêu cầu của giảng viên khi lên lớp.

Vì thế mỗi buổi lên lớp, sinh viên theo học nhóm ngành Du lịch đều được học trong một không gian phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Dù đang theo học tại trường nhưng sinh viên đã được làm quen với thực tế, tăng thêm tầm hiểu biết.

Những tiết học sinh động của SV khoa Du lịch

Được đào tạo chu đáo, sinh viên SaigonACT nhận thức rằng du lịch được xem là chiếc cầu nối văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới, công việc tại nhà hàng, khách sạn, dẫn tour… đòi hỏi nhân sự trong ngành phải tích cực trau dồi kiến thức về văn hóa, lịch sử, ẩm thực và con người bản xứ cũng như các quốc gia, lãnh thổ khác. Đây là cơ hội rất tốt để trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nước nhà và thế giới, cũng như đắm mình trong không gian đa văn hóa, đa quốc gia, đa ngôn ngữ hết sức độc đáo. Những kiến thức từ nhà trường còn cực kỳ hữu ích đối với các bạn trẻ khi có thể ứng dụng vào bất kỳ công việc nào khác sau này trên con đường lựa chọn và phát triển nghề nghiệp.

Hàng chục năm qua, sinh viên tốt nghiệp từ nhóm các ngành du lịch SaigonACT đều có 100% được các doanh nghiệp du lịch tại TP. Hồ Chí Minh và cả nước tiếp nhận, được làm việc đúng chuyên ngành đào tạo.

Điều đó là cho uy tín và chất lượng đào tạo của trường SaigonACT ngày càng được khẳng định  

TS

Bạn có thể quan tâm
Về một con đường
Về một con đường
28/12/2019
169
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến