Những ngày cuối năm ở trường Saigonact

Ngày đăng: 15/02/2018

Những ngày cuối năm, thời gian như bước vội, cây cối khoác lên mình chiếc áo xanh non báo hiệu một mùa xuân mới tràn đầy sức sống, tươi vui đang tràn về. Ngôi nhà chung Saigonact được cùng nhau tạm biệt năm cũ, và hân hoan, phấn khởi đón chào một năm mới đang đến với mong muốn cho mọi người, mọi nhà luôn sống trong an lành, hạnh phúc.

Đây cũng là lúc những thành viên trong gia đình SAIGONACT thể hiện rõ hơn sự gắn kết, yêu thương. Mọi người cùng nhau trang trí cây mai, cây đào để không khí nơi đây thêm phần náo nức, vui tươi. Hơi ấm của sự đoàn kết như xua tan đi cái lạnh giá của những ngày cuối năm. Nhiều món quà đậm tình nghĩa của đồng nghiệp, những bao lì xì đỏ rực trao tay tặng nhau điều may mắn trong năm mới... Tất cả hòa cùng vào nhịp đập trong buổi tất niên đầy ý nghĩa.

Còn gì thú vị hơn khi mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác ấm áp và nguyện cầu một năm mới an lành. Xuân rộn ràng hơn với lời ca, tiếng hát của các đơn vị, cá nhân hòa chung niềm vui với toàn trường.

Năm mới đang gần kề, hồ sơ trình thủ tướng của BQL Đề án Thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn cũng đang gấp rút hoàn tất. Hi vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với Saigonact và tất cả mọi người. Xin gửi lời chúc thành công, chúc may mắn, chúc mọi sự an lành, chúc những dự định mau chóng trở thành hiện thực cho Saigonact! 

Những ngày cuối năm ở trường Saigonact

Saigonact cùng đón chào năm mới 2018 với niềm tin và hi vọng

Phòng Đào tạo

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến