Những điều thí sinh cần biết về quy định tuyển sinh 2018

Ngày đăng: 04/04/2018

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Sài Gòn cam kết: sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường thì 100% sinh viên sẽ có việc làm, nếu sinh viên không có việc làm nhà trường sẽ hoàn trả học phí từ 50-100%.

 Những điều thí sinh cần biết về quy định tuyển sinh 2018

Sinh viên Saigonact tham gia Liên hoan ngành Du lịch


Năm nay (2018), Bộ GD&ĐT chỉ quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đối với các ngành đào tạo sư phạm. Còn các trường ĐH, CĐ sẽ có phương án tuyển sinh riêng bằng cách đưa ra mức điểm sàn cho các ngành ngoài sư phạm hoặc xét tuyển thẳng. Nhằm tạo điều kiện và  cơ hội tốt nhất  cho thí sinh có nguyện vọng học tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Sài Gòn (Saigonact). Theo đó, các học sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, trong khoảng tháng 8 tới đây, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn sẽ chính thức được Bộ GD&ĐT chính thức công bố trở thành trường đại học đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên về lĩnh vực du lịch.

Theo quy định, năm nay, thí sinh không bị giới hạn việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường, ngành, nhưng chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian quy định. Thí sinh có thể chọn nhiều trường, ngành, nhưng không nên chọn quá 4 ngành và các ngành được chọn phải là ngành gần. Ví dụ, kinh tế sẽ có nhiều chuyên ngành khác nhau như: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp… Du lịch: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Việt Nam học, Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn- Nhà hàng, Quản trị lữ hành…

Hiện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Sài Gòn, đào tạo các nhóm chuyên ngành về kinh tế, ngoại ngữ, du lịch, nghệ thuật.

Vào thời điểm “dầu sôi lửa bỏng” khi các thí sinh chuẩn bị cho  Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, nên cân nhắc chọn tổ hợp môn thi và ngành phù hợp với năng lực, đam mê, sở thích của bản thân để  ôn tập  hiệu quả cao hơn… đáp ứng nhu cầu xã hội thì mới phát huy được khả năng và đạt được thành công trong học tập và công việc.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Sài Gòn cam kết: sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường thì sẽ có 100% sinh viên sẽ có việc làm, nếu sinh viên không có việc làm nhà trường sẽ hoàn trả học phí từ 50-100%. 

Khi đăng ký học tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Sài Gòn năm 2018 bạn sẽ được học bổng miễn phí 2 học kỳ nếu đạt một trong các điều kiện sau:

- Có chứng chỉ quốc tế Toeic từ 500 điểm trở lên

-Đoạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp tỉnh trở lên; tân sinh viên bị khuyết tật hoặc có cha mẹ bị khuyết tật.

- Có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi lớp 12 có điểm trung bình 8.5 trở lên)

- Tân sinh viên là cán bộ, giảng viên, nhân viên hoặc là con, anh, chị, em (ruột) của cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

Miễn phí 01 học kỳ nếu có chứng chỉ quốc tế Toeic 350 điểm trở lên

Giảm 1/2 học phí của học kỳ đối với tân sinh viên khi có anh, chị, em (ruột) là sinh viên đang học tại trường. Tân sinh viên có hộ khẩu thường trú: Quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

      - 53/1 Phan Văn Hớn, đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

             ĐT 028.3883 1796- 028.38831793

      - 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12,, quận Gò Vấp, TP. HCM

             ĐT: 028.38 959 871

       - 81 Trần Quốc Thảo, Phường 7, quận 3, TP. HCM

             ĐT: 0914 411 012

        https://facebook.com/daihocdulichsaigon

        http://daihocdulich.edu.vn

  

Thanh Dũ- TSTT

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến