Nhóm ngành du lịch được chú trọng tại SAIGONACT

Ngày đăng: 06/10/2020

Để chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân, dễ xin việc khi ra trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên, để chọn ngành học phù hợp không phải đơn giản. Saigonact luôn là địa chỉ được nhiều em học sinh lựa chọn để học tập. Với chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên du lịch trường tốt nghiệp có thể làm việc tốt tại các công ty đa quốc gia và quốc tế. Đặc biệt, trường đang hoàn thiện khâu cuối cùng để sớm có quyết định trở thành trường Đại học Du lịch Sài Gòn (Saigontu) trong tương lai gần là cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm và học tập với chương trình chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Khi ngành du lịch là một thế mạnh

Ngành du lịch – ngành công nghiệp “không khói” đang trở thành một trong những mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam. Với tiềm năng thiên nhiên và di sản văn hóa sẵn có, du lịch Việt Nam đang bắt đầu một tương lai đầy hứa hẹn, trong tương lai gần Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những chuyến du lịch châu Á của du khách trong và ngoài nước. Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch, đòi hỏi một lực lượng lớn cán bộ, nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản về ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Việt Nam học - Hướng dẫn viên du lịch… để đáp ứng, phục vụ nhu cầu phát triển của ngành.

Nhóm ngành du lịch được chú trọng tại SAIGONACT

Nguyên bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao Hoàng Anh Tuấn trong một lần về thăm trường

SAIGONACTđào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được thành lập ngày 17 tháng 10 năm 2006. Sau hơn 14 năm xây dựng, Trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong tất cả các nhóm ngành nghề về Văn hóa, Kinh tế, Du lịch, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, trong đó nhóm ngành du lịch là nhóm ngành trọng tâm và thế mạnh trong đào tạo của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch đã tìm được việc làm tốt. Điều ấy khẳng định hướng đào tạo chú trọng vào thực hành dựa trên căn bản kiến thức du lịch học và văn hóa dân tộc Việt Nam mà Nhà trường chủ trương lâu nay là một hướng đi đúng. Đặc biệt, Nhà trường tiếp tục đổi mới toàn diện, hiện đại hóa theo định hướng các tiêu chuẩn nghề du lịch ASEAN về chương trình đào tạo, phương pháp, đội ngũ giảng dạy để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường du lịch.

Hằng năm, nhà trường nhận được số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển vào trường và vào ngành du lịch rất lớn. Điều này cho thấy nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của ngành du lịch ở nước ta khá cao. Khoa Du lịch với số lượng sinh viên đông đã được Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam công nhận là trường có sinh viên khoa Du lịch đông nhất cả nước. Để giữ vững thành tích tuyển sinh và kỷ lục đạt được, trường đặt biệt chú trọng các điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo. Trong năm qua, Trường đã đầu tư phát triển cơ sở vật chất, các cơ sở của trường đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn. Đặc biệt, nhà trường nhận định để nâng cao chất lượng đào tạo tốt nhất, cần nâng cao trình độ chuyên môn của các giáo viên. Bên cạnh đó, công tác xây dựng chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và tăng cường quan hệ doanh nghiệp, hợp tác quốc tế để hỗ trợ đầu ra cho sinh viên được ban lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm và thực hiện tốt.

Chính từ ngôi trường được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với sự đầu tư đúng hướng và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nên mỗi sinh viên tốt nghiệp trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sau khi ra trường đều tự tin với kiến thức của mình. Mỗi sinh viên luôn mang bên mình hành trang của tuổi trẻ với hoài vọng và sức sống, như những cánh chim trưởng thành bay tỏa khắp bốn phương trời đem tài năng, kiến thức, trí tuệ để cống hiến cho đất nước.


Năm 2020, SAIGONACT dành 1000 chỉ tiêu tuyển sinh cho khối ngành Du lịch.

Chi tiết liên hệ: 

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông - CTSV

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.daihocdulich.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012

HỌC BỔNG 3,5 TỶ ĐỒNG (Xem tại đây)Hải Yến - TSTT

Bạn có thể quan tâm
NGÀNH THANH NHẠC
NGÀNH THANH NHẠC
17/12/2020
100
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến