Nhiều thông tin đến với học sinh tại gian hàng tuyển sinh của Saigonact tại gian hàng tuyển sinh báo Giáo dục ngày 10/3

Ngày đăng: 09/03/2018

Tiếp nối thành công công tác tuyển sinh tại gian hàng tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách Khoa vào ngày 18/1 vừa qua, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn tiếp tục chỉ đạo công tác tuyển sinh năm, tham gia gian hàng tuyển sinh vào ngày 10.3.2018 trong chương trình ngày hội tuyển sinh do Báo Giáo dục Tp.HCM tổ chức, diễn ra tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lý Tự Trọng.

Gian hàng của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được trang trí, thiết kế sinh động đã sẵn sàng đón tiếp thí sinh. Các thành viên BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn mang theo nhiều mô hình giới thiệu ngành nghề rất hấp dẫn và nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kỳ thi thpt quốc gia, tư vấn chọn ngành, chọn nghề phù hợp dành cho thí sinh. Theo thạc sĩ Nguyễn Kim Loan, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, gian hàng được bày trí ấn tượng về các nhóm ngành nghề, với mô hình nhà hàng khách sạn là thiết kế chủ đạo, giúp thí sinh có cái nhìn tổng quát về các ngành học của trường nói chung và ngành học du lịch nói riêng.

“Trong ngày mai, tại gian hàng của trường diễn ra nhiều hoạt động như biểu diễn nghệ thuật pha chế, nghệ thuật xếp khăn, tham gia chương trình giao lưu ngành nghề, văn nghệ, thma gia vòng quay may mắn dành cho học sinh với nhiều phần quà có giá trị.

Nhiều thông tin đến với học sinh tại gian hàng tuyển sinh của Saigonact tại gian hàng tuyển sinh báo Giáo dục ngày 10/3

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp là một chương trình lớn vì cộng đồng và với một mục tiêu duy nhất: đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên trên con đường lập nghiệp BQLĐATL Trường Đại Học Du Lịch Sài Gòn nói riêng và các trường Đại học, Cao Đẳng khác nói chung mong muốn mang tới ngày hội tư vấn Tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 và đã để lại những ấn tượng đẹp đối với phụ huynh và các em học sinh THPT, “Em thực sự ấn tượng với hình ảnh các Thầy Cô giáo và các anh chị sinh viên của trường Saigonact bởi sự năng động, gần gũi và tư vấn nhiệt tình, cụ thể đã giúp em giải đáp được những thắc mắc về đặc trưng các ngành học của trường. Chính ấn tượng tốt đẹp đó giúp cho em thêm quyết tâm và động lực để học tập và xét tuyển vào trường trong năm nay, một em thí sinh THPT tham gia tìm hiểu thông tin ngành nghề ở gian hàng tuyển sinh của Saigonact tại ngày hội tuyển sinh báo Tuổi trẻ vừa qua chia sẻ.


Khoa Ngoại ngữ

Bạn có thể quan tâm
SaigonACT Festival 2019
SaigonACT Festival 2019
14/03/2019
43
Tháng 3 ở SaigonACT
Tháng 3 ở SaigonACT
13/03/2019
75
ACT’S GOT TALENT 2019
ACT’S GOT TALENT 2019
12/03/2019
57
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến