Nguyễn Anh Văn – cậu sinh viên du lịch điển trai với đam mê ca hát

Ngày đăng: 26/06/2018

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên “Saigonact Got Talent 2018” đã kết thúc thành công, tốt đẹp vào 21/6 với nhiều tài năng được tỏa sáng. Một trong những thí sinh để lại ấn tượng từ vòng Sơ khảo có vẻ ngoài điển trai và giọng hát với dòng nhạc diva – sinh viên Nguyễn Anh Văn (lớp K102QH1)

Là sinh viên lớp K102QH1, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Nguyễn Anh Văn – cậu sinh viên đến từ Long An đã mang đến cuộc thi một không khí hoàn toàn mới khi thể hiện các tiết mục dự thi theo dòng nhạc diva, một trong những dòng nhạc thể hiện nội lực giọng hát và rất khó thể hiện. Với vẻ ngoài điển trai và chất giọng hay, chàng sinh viên năm cuối khoa Du lịch đã chiếm được tình cảm của các vị ban giám khảo cũng như khán giả có mặt trong hội trường đêm thi chung kết.

Nguyễn Anh Văn – cậu sinh viên du lịch điển trai với đam mê ca hátVới Nguyễn Anh Văn - Du lịch và ca hát là niềm đam mê

Nếu như vòng Bán kết, ca khúc “Mẹ tôi” như một lời tâm sự, một tình cảm của người con dành cho mẹ của mình. Giai điệu miên man nhẹ nhàng, ca từ mộc mạc ý nghĩa, “Mẹ tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến đã làm thổn thức hàng triệu trái tim của những người con khi nhớ về mẹ; thì với “Quê nhà” đã được Anh Văn lựa chọn thể hiện tại đêm chung kết một lần nữa khán giả thấy được nội lực và việc xử lý chuyên nghiệp trong từng câu hát của chàng thí sinh đa tài này.

Nguyễn Anh Văn – cậu sinh viên du lịch điển trai với đam mê ca hátGiải Ấn tượng hoàn toàn xứng đáng dành cho Nguyễn Anh Văn

Kết thúc đêm thi, giải Ấn tượng là hoàn toàn xứng đáng  cho những nỗ lực mà Nguyễn Anh Văn dành tâm huyết cho tập luyện. Chắc chắn đây sẽ là bước đệm ban đầu, giúp bạn tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát khi quyết định chọn cho mình một phong cách và dòng nhạc phù hợp với chất giọng của bản thân. Chúc cho Nguyễn Anh Văn gặt hái kết quả cao trong học tập và viết tiếp hoài bão của mình trên con đường chinh phục thử thách để đạt thành công phía trước.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012


Phòng Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến