NGƯỜI MẪU SINH VIÊN VIỆT NAM 2020 KHỞI ĐỘNG: SAIGONACT'ER ĐÃ SẴN SÀNG GHI DANH VÀ TỎA SÁNG

Ngày đăng: 08/01/2020

Cuộc thi “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” là sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên có quốc tịch Việt Nam đang theo học tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong và ngoài nước.

Cuộc thi “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” đã chính thức khởi động. Cuộc thi “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho các bạn học sinh, sinh viên.

Cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho các thí sinh được tiếp xúc, trau dồi, rèn luyện để có thể tỏa sáng bản thân; giúp các thí sinh định hướng nghề nghiệp, thúc đẩy sáng tạo trong thiết kế và trình diễn thời trang. Ngoài ra các thí sinh còn được học hỏi kinh nghiệm của những Giám khảo, Host là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

“Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” được dự đoán sẽ là bệ phóng vững chắc cho các thí sinh đến sân chơi chuyên nghiệp trên đấu trường quốc tế và mang vinh quang về cho đất nước.

NGƯỜI MẪU SINH VIÊN VIỆT NAM 2020 KHỞI ĐỘNG: SAIGONACT'ER ĐÃ SẴN SÀNG GHI DANH VÀ TỎA SÁNG

Đơn giản và thực tế, “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” dự kiến sẽ được giới thiệu rộng rãi trên các kênh online, trong cộng đồng học sinh, sinh viên các lứa tuổi truyền đi cảm hứng về những phong cách thời trang lành mạnh, lối sống tích cực, cổ vũ ước mơ học nghề có ích cho giới trẻ Việt.

NGƯỜI MẪU SINH VIÊN VIỆT NAM 2020 KHỞI ĐỘNG: SAIGONACT'ER ĐÃ SẴN SÀNG GHI DANH VÀ TỎA SÁNG

Để khởi động Cuộc thi, Ban Tổ chức “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” đã công bố thông tin tuyển sinh: thời gian nhận hồ sơ, thời gian sơ khảo tại các khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Các thí sinh cập nhật thông tin của Cuộc thi qua Fanpage: Người mẫu Sinh viên Việt Nam (#daihocdulich) hoặc qua Website chính thức: https://nguoimausinhvienvietnam.daihocdulich.edu.vn

P.CTHSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến