Nghệ thuật tạo mẫu tóc với chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Ngày đăng: 29/10/2019

Ngày 29/10/2019, tại cơ sở Tân Nhới Nhất 8, TS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã đón và tiếp nhận thầy giáo người Hàn Quốc Kim Byoung Chul, một chuyên gia giảng dạy nghệ thuật tạo mẫu tóc về công tác tại trường.

Nghệ thuật tạo mẫu tóc với chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Thầy Kim Byoung Chul là thành viên của tổ chức thiện nguyện Koica Hàn Quốc -  một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực văn hóa – giáo dục và hoạt động rộng khắp ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Nghệ thuật tạo mẫu tóc với chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Thầy Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương tặng quà thầy Kim Byoung Chul  

Tại Trường SaigonACT nhiều năm qua đã có mối quan hệ mật thiết với tổ chức Koica trong lĩnh vực truyền bá và giảng dạy tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên. Hiện tại cô giáo Park Dae Ny, người Hàn Quốc đang là một giáo viên tiếng Hàn người bản ngữ cũng là người của tổ chức Koica đang giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên theo học ngành tiếng Hàn Quốc và dạy miễn phí cho lớp học tiếng Hàn miễn phí tại trường. Với việc có thêm giảng viên Kim Byoung Chul giảng dạy tại khoa Mỹ thuật công nghiệp của trường, sự hợp tác và mối quan hệ giữa Nhà trường với tổ chức Koica Hàn Quốc đã được phát triển thêm một bước và ngày càng đi vào thực chất.

Nghệ thuật tạo mẫu tóc với chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Với sự có mặt thường xuyên của thầy Kim Byoung Chul, bắt đầu từ hôm nay, khoa Mỹ thuật công nghiệp của trường sẽ mở thêm lớp dạy về nghệ thuật tạo mẫu tóc. Đối tượng của lớp Nghệ thuật tạo mẫu tóc trước hết sẽ ưu tiên cho sinh viên của trường, đặc biệt là các sinh viên đang theo học nhóm các ngành Mỹ thuật và Nghệ thuật; sau đó trường sẽ chiêu sinh thêm học viên đến từ ngoài trường.

Nghệ thuật tạo mẫu tóc với chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Nghệ thuật tạo mẫu tóc nói riêng và nghệ thuật thẩm mỹ nói chung đang là một nhu cầu ngày càng lớn của xã hội. Với sự ra đời của lớp Nghệ thuật tạo mẫu tóc do thầy Kim Byoung Chul giảng dạy, SaigonACT đang góp phần đáp ứng nhu cầu chính đáng đó; đồng thời cũng khẳng định sự năng động và linh hoạt trong hoạt động đào tạo của Nhà trường.

TS  

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến