Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020 tại Cần Thơ: Ấn tượng gian hàng tuyển sinh của SAIGONACT

Ngày đăng: 27/06/2020

Sáng 28/6/2020, tại Trường ĐH Cần Thơ đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020. Chương trình do Đại học Cần Thơ phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức.

Sự kiện này trở thành điểm đến không thể thiếu cho các bạn học sinh mỗi mùa tuyển sinh, đã thu hút sự quan tâm của quý thầy cô, phụ huynh và hơn 25.000 học sinh đến từ các trường THPT tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long về tham dự.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020 tại Cần Thơ: Ấn tượng gian hàng tuyển sinh của SAIGONACT

Gian hàng của SAIGONACT thu hút đông đảo thí sinh đến nghe tư vấn ngành học

Trong khuôn khổ sự kiện, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã tổ chức các hoạt động tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu nhằm cung cấp các thông tin về tuyển sinh của Trường đến học sinh, phụ huynh và xã hội. Nội dung tư vấn chung bao gồm các thông tin về tuyển sinh, chế độ chính sách, học bổng, học phí… năm 2020 của SAIGONACT. Các hoạt động tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành, định hướng lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích năng lực cá nhân, những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp... đã được thầy cô tư vấn tận tình, giải tỏa những thắc mắc và trăn trở của thí sinh, giúp thí sinh định hướng cụ thể ngành học phù hợp.Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020 tại Cần Thơ: Ấn tượng gian hàng tuyển sinh của SAIGONACT

Nhiều hoạt động diễn ra tại gian hàng của SAIGONACT

Bên cạnh đó, tại gian hàng tuyển sinh của SAIGONACT đã mang đến ngày hội với một không gian ấn tượng và đặc sắn trong tất cả các khâu từ dàn dựng, trang trí gian hàng đến các chương trình biểu diễn nghệ thuật, viết thư pháp cùng các bộ sưu tập thiết kế thời trang độc đáo với đội hình biểu diễn là các người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên tình nguyện của SAIGONACT đã rất nhiệt tình hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin trong việc chọn ngành, chọn nghề nhằm hỗ trợ các em học sinh thêm vững tin bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020 tại Cần Thơ: Ấn tượng gian hàng tuyển sinh của SAIGONACT

Ông đồ viết tặng chữ cho các bạn học sinh


Năm 2020, SAIGONACT có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng, phong phú dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT:

Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện trúng tuyển và nhập học hệ cao đẳng chính qui các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT.

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang)

Tốt nghiệp THPT và thi 1 môn năng khiếu.

Trường tổ chức ôn thi và thi tuyển môn năng khiếu miễn phí cho thí sinh

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Đăng ký xét tuyển online: http://xettuyen.saigonact.edu.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh – Truyền thông – Công tác Sinh viên

70 Tân Thới Nhất 8, KP5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (028).3883.1793 – (028).3883.1796      Hotline: 0914.411.012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Website: daihocdulich.edu.vn    


Hải Yến - TSTT

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến