Ngày hội hiến máu nhân đạo

Ngày đăng: 09/09/2019

Ngày 9/9/2019, Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phối hợp Hội chữ thập đỏ phường Tân Thới Nhất quận 12 đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo tại cơ sở Tân Thới Nhất 8.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng, góp phần nâng cao tinh thần tương thân tương ái và nhân đạo của tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường.

Ngày hội hiến máu nhân đạo

Với thông điệp “ Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”, hiến máu tình nguyện từ nhiều năm nay đã trở thành một hành động, một nghĩa cử đẹp của mỗi người.  Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

Ngày hội hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.

Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nhận thức được ý nghĩa cao đẹp đó, từ sáng sớm, khá đông NV, GV và sinh viên SaigonACT đã có mặt để tham gia hiến máu.  

Nhìn gương mặt tươi sáng của những thầy cô và và sinh viên tham gia hiến máu ta càng thấy tin yêu hơn vào lòng tốt của con người.

Ngày hội hiến máu nhân đạo


Ngày hội hiến máu nhân đạo

TS

 

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến