NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Ngày đăng: 21/12/2020

Ngành Hướng dẫn viên du lịch, cơ hội có việc làm ngay khi ra trường !

Mã trường: CDD0226
Mã ngành: 6810103
Hướng dẫn viên du lịch là gì ?

Hướng dẫn du lịch là người hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, sử dụng ngôn ngữ để giới thiệu và giải thích những thông tin chính xác nhất về danh lam thắng cảnh, điển tích, di sản văn hóa, thiên nhiên của một khu vực nào đó liên quan đến mục đích du lịch của khách.

Về mặt lữ hành, Hướng dẫn du lịch là người thực hiện điều khoản nội dung được thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng cung ứng dịch vụ du lịch lữ hành với mục đích mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Hướng dẫn du lịch cũng cung cấp những thông tin liên quan đến các điểm tham quan trong suốt chuyến hành trình.

Ngoài kỹ năng chuyên môn, Hướng dẫn du lịch phải được trang bị kiến thức về văn hóa, lịch sử, chính trị vững vàng cũng như có trình độ giao tiếp linh hoạt. Và đương nhiên chính là sự tự tin, niềm đam mê và dám đương đầu với mọi thử thách, có thể giải quyết bất kỳ tình huống nào trong suốt quá trình dẫn tour. Bên cạnh đó, Hướng dẫn du lịch phải rèn luyện một số kỹ năng sau: Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ, kỹ năng thuyết trình – thuyết phục, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng các phương tiện truyền thông…


NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Duy-CNTT

Bạn có thể quan tâm
NGÀNH THANH NHẠC
NGÀNH THANH NHẠC
17/12/2020
99
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến