Năm học mới SaigonACT mở rộng hợp tác, liên kết đào tạo với nhiều trường đại học

Ngày đăng: 13/05/2019

Chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, nhằm phát triển thêm hệ đào tạo và các bậc học có trình độ đại học, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, bằng cấp của người học,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã kí kết các văn bản hợp tác liên kết đào tạo với các trường đại học bạn như: Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Kiên Giang.

Như vậy, từ năm học 2019 - 2020, sinh viên đến học tại SaigonACT theo các phương thức đại học liên thông, đại học vừa làm vừa học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học của các trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh, ĐH Vinh và ĐH Kiên Giang.

Cụ thể như sau:

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phối hợp với Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh đào tạo ngành Giáo dục mầm non, đào tạo từ THPT lên đại học (70 chỉ tiêu); Ngành Giáo dục mầm non, liên thông từ trung cấp lên đại học (100 chỉ tiêu); Ngành Giáo dục Tiểu học, đào tạo từ THPT lên đại học (70 chỉ tiêu); Ngành Giáo dục tiểu học, liên thông từ trung cấp lên đại học (100 chỉ tiêu). Địa điểm học tại Trường CĐ văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Thời gian học: Trung cấp 6 học kì, Cao đẳng 4 học kì.

Năm học mới SaigonACT mở rộng hợp tác, liên kết đào tạo với nhiều trường đại họcĐào tạo ngành Du lịch, một trong những thế mạnh của SaigonACT

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn hợp tác, liên kết với Trường Đại học Vinh đào tạo liên thông lên đại học (100 chỉ tiêu) các ngành: Luật cho đối tượng: những người đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng các ngành: Luật, Pháp lý, An ninh, Cảnh sát, Chính trị – Hành chính, Lý luận hành chính, Kỹ thuật hình sự, Điều tra trinh sát an ninh, Điều tra trinh sát cảnh sát, Quản lý xuất nhập cảnh, Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Quản lý trật tự về an toàn giao thông, Quảng lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân, Quản lý trật tự xã hội ở địa bàn cơ sở, Biên phòng, Hành chính – văn thư, Kiểm sát. Ngành Việt Nam học (chuyên ngành: Du lịch) 100 chỉ tiêu với đối tượng: Những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng các ngành: Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt nam; Bảo tàng-bảo tồn và khai thác di tích, di sản lịch sử-văn hóa; Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Quản lý văn hóa; Du lịch lữ hành. Ngành Ngôn ngữ Anh (60 chỉ tiêu) cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng ngành Ngôn ngữ Anh. Ngành Giáo dục Tiểu học (100 chỉ tiêu) với các đối tương: Những người đã tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm tiểu học; Ngành Giáo dục Mầm non (100 chỉ tiêu). Đối tượng: Những người đã tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm mầm non; Chỉ tiêu: 100. Thời gian học: Trung cấp 6 học kì, Cao đẳng 4 học kì. Địa điểm học tại Trường CĐ văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn hợp tác, liên kết với Trường Đại học Kiên Giang để tuyển sinh và đặt lớp đào tạo tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn hợp tác, liên kết với Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn một số ngành liên thông đại học, hệ vừa làm vừa học của Trường Đại học Kiên Giang như sau: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học cây trồng, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật môi trường, quản lý tài nguyên môi trường. Địa điểm học tại Trường CĐ văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Đây là một bước tiến mới trong hoạt động đào tạo của Trường CĐ văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Hoạt động này nhằm nâng cao thêm tầm vóc, quy mô đào tạo; mở rộng thêm các mối quan hệ hợp tác trong đào tạo, thu hút thêm nhiều đối tượng sinh viên, học viên đến học. Đây cũng là một bước đi lên trong tiến trình nâng cấp Trường CĐ văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn lên thành Trường Đại học Du lịch sài Gòn theo quyết định cho phép của Thủ tướng Chính phủ.


TS

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến