Một suất học bổng nhiều ý nghĩa dành cho SV SaigonACT

Ngày đăng: 27/05/2019

Từ Hà Nội, ngày 13/5/2019, văn phòng của Tổ chức tình nguyện Hàn Quốc Koica Việt Nam đã gửi thư thông báo về việc sinh viên Bùi Võ Tấn Lộc của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được nhận suất học bổng của Koica.

Một suất học bổng nhiều ý nghĩa dành cho SV SaigonACT

Đó là một văn bản Giấy chứng nhận học bổng được in trang trọng bằng cả hai thứ tiếng Hàn và Việt với nội dung:

  Họ tên: Bui Vo Tan Loc

  Trao tặng học bổng KOVA năm 2019 và Giấy chứng nhận học bổng cho học sinh gương mẫu trên do có phẩm chất tốt và thành tích học tập xuất sắc.

  Ngày 13 tháng 5 năm 2019

  Tổng Đại diện Hội Liên hiệp tình nguyện viên nước ngoài Hàn Quốc.

Một suất học bổng nhiều ý nghĩa dành cho SV SaigonACTSinh viên Bùi Võ Tấn Lộc

Theo sinh viên Bùi Võ Tấn Lộc, suất học bổng em được nhận là 100 USD, giá trị kinh tế không nhiều nhưng đó lại là một phần thưởng có nhiều ý nghĩa về tinh thần, nhằm động viên khích lệ em trong học tập tại trường.

  Bùi Võ Tấn Lộc là sinh viên lớp K112NH1, hiện đang học năm thứ 3 ngành Hàn Quốc học. Tháng 10/2019 này Lộc sẽ thi tốt nghiệp. Em quê ở Long An.

  Chúng tôi đã gặp gỡ và cùng Lộc trò chuyện. Em cho biết sau gần một khóa học ở hệ đào tạo bậc cao đẳng 3 năm tại SaigonACT, em đã có vốn tiếng Hàn đủ để nói chuyện, giao tiếp với người Hàn Quốc. Em đặc biệt cảm ơn cô giáo Park Dae Ny của tổ chức tình nguyện Koica, người đã trực  tiếp đứng lớp và giảng dạy tiếng Hàn cho em và các bạn ngành Hàn Quốc học tại SaigonACT. Nhờ được học với giáo viên bản địa như cô giáo Park Dae Ny mà em và các bạn đã tiếp thu bài nhanh chóng và trở nên yêu thích tiếng Hàn. Đó là thành công của cô giáo Park Dae Ny khi giảng dạy tiếng Hàn tại SaigonACT và tại Việt Nam.

Một suất học bổng nhiều ý nghĩa dành cho SV SaigonACTCô giáo Park Dae Ny  cùng SV ngành Hàn Quốc học  SaigonACT

  Đó cũng là lợi thế của sinh viên khi theo học ngoại ngữ tại khoa Ngoại ngữ SaigonACT. Hi vọng từ niềm vui với suất học bổng này, sinh viên Bùi Võ Tấn Lộc sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi học tập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.


TS


SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012
Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến