Một ngày cao điểm nhập học

Ngày đăng: 05/08/2019

Tin tức - Hoạt động

Tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, sáng đầu tuần ngày 5/8/2019 mở đầu cho đợt nhập học chính thức của khóa 14 là một ngày rất bận rộn của các nhân viên bộ phận tiếp đón tân sinh viên tại phòng Lễ tân.

Chưa đến giờ làm việc nhưng tại phòng Lễ tân đã đón tiếp một lúc hơn 30 thí sinh đến nhập học. Ở hàng ghế đá bên trong cổng trường cũng có hàng chục thí sinh đang ngồi chờ đến giờ làm việc.

Một ngày cao điểm nhập học

Một ngày cao điểm nhập học

Bộ phận tiếp nhận thí sinh nhập học đã được tăng cường lên hàng chục người và làm việc hết công suất. Từ khâu nhận hồ sơ, nạp học phí, nhận đồng phục, nhận Thông báo về kế hoạch đào tạo của khóa sinh viên 14, nhận Chương trình công tác HSSV năm học 2019-2020 đều được phụ vụ tận tình và kịp thời.

Một ngày cao điểm nhập học

Thí sinh cầm hồ sơ và Giấy báo trúng tuyển đến nhập học, nạp học phí, nhận đồng phục xong là đã được cấp mã số sinh viên và chính thức trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

Một ngày cao điểm nhập học

Trở thành tân sinh viên khóa học thứ 14 của SaigonACT, những tân sinh viên đến từ khắp mọi miền đất nước tràn ngập niềm vui với nụ cười nở trên môi và những ánh mắt ngời lên hi vọng về một chặng đường học vấn đang trải rộng.

TS


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến