Miễn phí kí túc xá, ôn thi và thi môn năng khiếu cho thí sinh nhóm ngành nghệ thuật và mĩ thuật

Ngày đăng: 25/07/2019

Tin tức - Hoạt động

Vẫn giữ truyền thống với khẩu hiệu “Tất cả vì người học”, mùa tuyển sinh năm nay Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tiếp tục thực hiện miễn phí kí túc xá, miễn phí ôn thi và thi môn năng khiếu cho thí sinh đăng kí xét tuyển vào các ngành thuộc nhóm ngành nghệ thuật và mĩ thuật.

Nằm trong số 24 ngành đào tạo của SaigonACT, các ngành thuộc nhóm ngành nghệ thuật gồm: Thanh nhạc (thi năng khiếu môn Hát), Diễn viên kịch – điện ảnh (thi năng khiếu môn Diễn tiểu phẩm), Quay phim (thi năng khiếu môn Chụp ảnh), Đạo diễn sân khấu (thi năng khiếu môn Viết kịch bản) và nhóm ngành mĩ thuật gồm các ngành: Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang (cùng thi năng khiếu môn Trang trí màu). Thí sinh đăng kí xét tuyển vào các ngành này phải trải qua ôn thi và thi tuyển một môn năng khiếu. Theo đó, Nhà trường tổ chức ôn thi và thi miễn phí cho thí sinh. Với những thí sinh ở xa có nhu cầu ở lại kí túc xá trong thời gian ôn thi và thi, trường bố trí cho thí sinh ở miễn phí. 

Miễn phí kí túc xá, ôn thi và thi môn năng khiếu cho thí sinh nhóm ngành nghệ thuật và mĩ thuật

SV Khoa Nghệ thuật diễn báo cáo thực tập tốt nghiệp 2019 

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và tâm huyết với nghề, tại các ngành đào tạo nghệ thuật, mĩ thuật cũng như các ngành khác của trường đều luôn bảo đảm chất đầu ra cho sinh viên.

Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng có học hàm, học vị cao đủ đáp đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển đối với nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Với 13 năm kinh nghiệm đào tạo và hàng chục nghìn sinh viên đã tốt nghiệp và đang công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc, Trường SaigonACT đang ngày càng trở thành một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, là nơi tạo dựng tương lai của rất nhiều thế hệ sinh viên đã đi qua.

TS


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến