Lớp học tiếng Hàn miễn phí dành cho học sinh, sinh viên SaigonACT

Ngày đăng: 30/08/2019

Tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Tiếng Hàn Quốc là một trong những ngành đào tạo có thế mạnh của nhóm ngành đào tạo ngoại ngữ (bao gồm Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc).

Ở ngành đào tạo tiếng Hàn, khoa Ngoại ngữ của trường có hẳn một đội ngũ giảng viên bao gồm các giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, trong đó có cả những giảng viên người Hàn Quốc đến từ tổ chức thiện nguyện Koica Hàn Quốc -  một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực văn hóa – giáo dục và hoạt động rộng khắp ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Lớp học tiếng Hàn miễn phí dành cho học sinh, sinh viên SaigonACT

Cũng vì thế mà từ nhiều năm nay, việc dạy và học tiếng Hàn ở SaigonACT gặp nhiều thuận lợi, hấp dẫn được đông đảo sinh viên theo học và có chất lượng đào tạo cao. Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Hàn Quốc ra trường đều có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có thu nhập tốt.

Để phát huy hiệu quả và ảnh hưởng của ngành đào tạo tiếng Hàn Quốc, bước vào năm học 2019-2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí cho học sinh, sinh viên của trường (kể cả học sinh đang theo học tại Trường THCS, THPT Bạch Đằng).

Thời gian tổ chức lớp học tiếng Hàn miễn phí sẽ diễn ra từ tháng 9/2019. Học sinh, sinh viên có nhu cầu học đăng kí tại văn phòng khoa Ngoại ngữ của trường.

Lớp học tiếng Hàn miễn phí dành cho học sinh, sinh viên SaigonACT

Việc tổ chức lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí cho học sinh, sinh viên của trường SaigonACT là một hoạt động đào tạo vừa thiết thực vừa mang tính nhân văn, đáp ứng được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao của tầng lớp học sinh, sinh viên. Các giáo viên tham gia giảng dạy tiếng Hàn của trường từ trước đến nay đã rất nhiệt tình, nay sẽ càng nhiệt tình và có trách nhiệm hơn. Thậm chí có những giảng viên như cô giáo Park Dae Ny, người Hàn Quốc đến từ tổ chức Koica nhiều năm nay tham gia giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn tại trường mà không nhận tiền thù lao. Vì thế mà việc mở lớp học tiếng Hàn miễn phí tại trường từ năm học này gặp rất nhiều thuận lợi.

TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến