Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 03/11/2018

Sáng 3/11/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019, năm học thứ 13 trong chặng đường hình thành và phát triển trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện quý thầy cô Ban cố vấn, giảng viên – CBNV, phụ huynh và toàn thể sinh viên saigonact. Đặc biệt là sự tham dự của cựu sinh viên – Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị Mơ.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpTiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng

Khai mạc buổi lễ, TS. Vũ Khắc Chương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn các vị khách quý, các giảng viên - công nhân viên chức, quí phụ huynh, các bạn sinh viên đến tham dự.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpTS.Vũ Khắc Chương đọc diễn văn khai giảng

TS.Vũ Khắc Chương đã nêu lên những thành quả đáng khích lệ trong 13 năm qua, đó là sự lớn mạnh gắn liền với định hướng, tầm nhìn và sứ mạng; Sự lớn mạnh về cơ sở vật chất; về đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên; sự lớn mạnh trong công tác đào tạo và kế hoạch đào tạo gắn với thực tiễn; công tác liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế, đặc biệt là nêu rõ mục đích hoạt động, phương pháp tổ chức quản lý đào tạo và trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội.

“Tất cả những thành tựu trong suốt 13 năm là kết quả của sự đồng lòng, hiệp lực của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường. Tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường - những người đã từng ngày, từng giờ cùng góp công, góp sức xây dựng và cố gắng cho sự phát triển của nhà trường lời tri ân sâu sắc và trân trọng tất cả những tình cảm Quý vị đã dành cho nhà trường. Trường SAIGONACT sắp bước vào một thời kỳ mới có thể nói là trang sử mới đầy kiêu hãnh. Đó là quyết định của Thủ tướng Chính Phủ (ngày 07/06/2017) cho phép việc thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn – là trường Đại học ngoài công lập hoạt động theo hướng phi lợi nhuận đầu tiên và cũng là trường Đại học về Du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cơ hội lớn và cũng là thách thức lớn, đòi hỏi sự đổi mới cao độ để nắm bắt và phát triển một cách vượt bậc. Chúng ta phải thay đổi, phải nỗ lực, và phải làm tốt nhất có thể để chứng minh rằng trường SAIGONACT xứng đáng với cơ hội này.” - TS.Vũ Khắc Chương phát biểu.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpGS.Nguyễn Thế Hữu phát biểu chức mừng

Phát biểu chúc mừng lễ Khai giảng, GS.Nguyễn Thế Hữu cho biết: “Là một trong những người gắn bó với nhà trường từ những ngày đầu thành lập, thấy được sự trưởng thành của tập thể nhà trường từng ngày và sự đồng lòng của tất cả chúng ta, tôi rất vui mừng và phấn khởi. Tuy đã từng bước khẳng định được uy tín, tạo dựng được hình ảnh của mình. Song, để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong bối cảnh hội nhập quốc tế, đòi hỏi Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo và toàn thể các em sinh viên nhà trường phải không ngừng nỗ lực để vươn lên về mọi mặt. Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, tôi mong muốn quý tất cả quí thầy cô, cán bộ nhân viên, giảng viên sẽ luôn thông cảm, chia sẻ và tiếp tục gắn bó, đem hết nhiệt huyết, tài năng để truyền thụ kiến thức cho sinh viên, tổ chức giảng dạy đạt kết quả cao nhất để góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển toàn diện và tạo được uy tín rộng rãi trong nhân dân, không ngừng xây dựng thương hiệu để xứng tầm với các trường trong toàn quốc…”.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpTS.Vũ Khắc Chương tặng hoa tri ân Ban cố vấn

Là một trong những cựu sinh viên thành đạt, trưởng thành từ các cuộc thi do Trường tổ chức nhưng đó chính là bước đệm vững chắc để Phan Thị Mơ có được những danh hiệu và sự trưởng thành như ngày hôm nay, sau phần phát biểu tri ân trong buổi lễ Khai giảng, Phan Thị Mơ đã trao tặng học bổng trị giá 50 triệu đồng dành cho các em sinh viên khó khăn ở vùng sâu vùng xa có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpHoa hậu Phan Thị Mơ - cựu sinh viên khoa Du lịch phát biểu tri ân

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpHoa hậu Phan Thị Mơ trao học bổng 50 triệu đồng cho sinh viên SAIGONACT

Lễ khai giảng kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, háo hức trên gương mặt của tất cả những tân sinh viên và sự tin tưởng của quí vị phụ huynh khi giao trọng trách cho nhà trường trong việc giáo dục tri thức, nhân cách của học sinh sinh viên. Kính chúc SAIGONACT cùng toàn thể quí thầy cô, giảng viên, cán bộ, nhân viên và toàn thể các em sinh viên đạt được nhiều thành thích xuất sắc trong năm học mới. Chúc sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpTS.Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpThs.Trần Đức Hải - Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹp

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường SAIGONACT thành công tốt đẹpLễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 SAIGONACT thành công tốt đẹp

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến