Lãnh đạo trường tiếp và làm việc với GS. Louie Del Prado

Ngày đăng: 28/05/2019

Ngày 27/5/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tiếp và làm việc với đoàn khách quốc tế do PGS. TS. Hoàng Thái Đại và GS. Louie Del Prado dẫn đầu.

TS. Vũ Khắc Chương cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa và Phòng Đào tạo của Nhà trường đã tiếp và làm việc với các vị khách.

PGS. TS. Hoàng Thái Đại là chuyên gia công nghệ đã có quá trình công tác tại một số trường đại học lớn. Theo đề nghị của SaigonACT và theo thỏa thuận giữa hai bên,  từ 27/5/2019, Nhà trường sẽ tiếp nhận và bổ nhiệm PGS.TS. Hoàng Thái Đại về công tác tại trường và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Công Nghệ Thông Tin, Phòng Hợp tác Quốc tế và Kiểm định chất lượng.

Nữ GS. Louie Del Prado là chuyên gia đào tạo và hợp tác quốc tế đến từ Đại học Philippin; hiện bà đang tham gia công tác đào tạo và giảng dạy tại Đại học Thái Nguyên.

Lãnh đạo trường tiếp và làm việc với GS. Louie Del Pradooàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Khắc Chương đã giới thiệu về quy mô đào tạo cũng như khả năng hợp tác và nhu cầu trong hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Đặc biệt nhu cầu về trao đổi giảng viên và sinh viên giữa trường với các cơ sở đào tạo quốc tế.

Lãnh đạo trường tiếp và làm việc với GS. Louie Del PradoS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với GS. Louie Del Prado 

Trong không khí hiểu biết và cởi mở, GS. Louie Del Prado đã nêu và đề xuất khả năng hợp tác đào tạo với SaigonACT. Trong đó có thể lập kế hoạch dài hạn đưa sinh viên SaigonACT sang chuyển tiếp học tập và du học tại một số cơ sở đào tạo của Philippin. Trước mắt bà sẽ tham gia hoạt động giảng dạy tại trường với tư cách là một chuyên gia.

Lãnh đạo trường tiếp và làm việc với GS. Louie Del PradoGS. Louie Del Prado (giữa) và PGS. TS. Hoàng Thái Đại (ngoài cùng bên phải) tân Phó Hiệu trưởng SaigonACT

Từ nhiều năm nay, SaigonACT rất chú trọng đến việc mở rộng các mối quan hệ và các chương trình đào tạo quốc tế. Trường đã có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường đại học ở Hàn Quốc, Pháp, Hoa Kì, Campuchia…

Từ kết quả làm việc với GS. Louie Del Prado, hi vọng sẽ mở thêm một mối quan hệ tốt đẹp nữa với các trường đại học quốc tế, từ đó tạo thêm cơ hội học tập có chất lượng cao cũng như khả năng du học của sinh viên và việc nâng cao trình độ của giảng viên. 


TS


SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012
Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến