Kiến tập xuyên Việt của sinh viên Du lịch SAIGONACT

Ngày đăng: 23/08/2018

Từ ngày 6-26/8/2018, khoa Du lịch Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức đợt kiến tập chuyên ngành dành cho sinh viên năm cuối. Đây là đợt kiến tập cuối cùng trước khi sinh viên thi tốt nghiệp. Với chuyến kiến tập xuyên Việt, sinh viên sẽ tích lũy thêm các kiến thức chuyên ngành để trải nghiệm trước khi bước vào công việc mình đã chọn khi ra trường.

Đoàn kiến tập gồm tất cả sinh viên Khóa 11 ngành các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Việt Nam học – Hướng dẫn viên Du lịch do ThS.Mai Đức Sang – Phó Trưởng khoa Du lịch làm trưởng đoàn.

Kiên tập xuyên Việt là cơ hội quý giúp sinh viên chuyên ngành Du lịch Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đưa lý thuyết vào vận dụng, học hỏi kinh nghiệm thực tế, trau dồi kỹ năng để có thể tự tin bước vào môi trường công việc sau khi tốt nghiệp.

Kiến tập xuyên Việt của sinh viên Du lịch SAIGONACTĐây là học phần cuối cùng trước khi sinh viên tham gia thực tập ngoài doanh nghiệp, làm khóa luận và thi tốt nghiệp được Khoa Du lịch phối hợp với Trung tâm Thực tập triển khai và duy trì hàng năm từ khóa 1 (2006 – 2009) hệ cao đẳng nhằm ôn tập và hệ thống hóa toàn bộ kiến thức lý thuyết và chuyên môn từ đầu khóa học đến hết năm cuối, giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và trải nghiệm trước khi ra trường.

Kiến tập xuyên Việt của sinh viên Du lịch SAIGONACTĐến nay đoàn kiến tập đã đi hết hơn 2/3 chặng đường, các bạn sinh viên đã tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp tại các địa điểm thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp liên quan trải dài từ Bắc vào Nam.

Là trưởng đoàn, Thạc sĩ Mai Đức Sang – Phó Khoa Du lịch chia sẻ: “Tại tất cả các điểm tham quan, sinh viên quan sát và được thực hành kỹ năng nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn của giảng viên và các cán bộ trực thuộc các công ty, doanh nghiệp, hệ thống nhà hàng, khách sạn trực tiếp hướng dẫn và thuyết trình. Tại các điểm đến, các em rất hào hứng tham gia tìm hiểu, thực hành chuyên môn cũng như chủ động đặt các câu hỏi tình huống cho cán bộ hướng dẫn và ghi chép cụ thể...”.

Chương trình kiến tập xuyên Việt giúp các bạn sinh viên tiếp thu và củng cố cho lý thuyết đã học. Đồng thời cũng định hướng được những địa chỉ làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi kết thúc chuyến kiến tập xuyên Việt, các bạn sinh viên khoa Du lịch sẽ làm báo cáo tổng kết trước khi tham gia đợt thực tập cuối khóa tại doanh nghiệp, khởi động hành trang khi ra trường.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
Phòng Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến