Khởi hành tour xuyên Việt 2019

Ngày đăng: 07/08/2019

Tin tức - Hoạt động

Sáng tinh mơ ngày 6/8/2019, đoàn kiến tập của sinh viên khóa 12 khoa Du lịch Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã rời TP. Hồ Chí Minh bắt đầu cho một tour du lịch xuyên Việt kéo dài 21 ngày 20 đêm.

Khi những chiếc xe 40 chỗ ngồi chở đoàn kiến tập rời khỏi cổng trường cũng là khi chặng đường đầu tiên của tour xuyên Việt khóa 12 năm 2019 bắt đầu được chinh phục. Ai đó từng nói “Sướng như sinh viên ngành Du lịch” quả là rất có lí. Học cái ngành gì mà năm nào cũng có có một chuyến kiến tập đi đến mọi xứ sở của đất nước, tha hồ ngắm cảnh, tha hồ tiếp xúc với con người ở mọi miền quê và thành phố đi qua. Ngày thì rong chơi tối ngủ khách sạn. Chỉ có sinh viên khoa Du lịch.

Khởi hành tour xuyên Việt 2019

Khởi hành tour xuyên Việt 2019

Ngắm nhìn những khuôn mặt xinh tươi và rạng ngời của các bạn trên chuyến xe xuyên Việt đủ thấy được điều đó. 

Việc hàng năm tổ chức cho sinh viên ngành du lịch đi kiến tập theo một tuor xuyên Việt kéo dài 21 ngày 20 đêm trải từ Tp. Hồ Chí Minh dọc theo QL1 đi đến các tỉnh thành của đất nước, đến thủ đô Hà Nội và đặt chân đến các tỉnh cực bắc của đất nước đã trở thành một truyền thống đẹp trong quá trình đào tạo sinh viên theo học ngành du lịch của SaigonACT. Khoa Du lịch của trường trở nên nổi tiếng cũng nhờ ở phương pháp đào tạo gắn lí thuyết với thực tiễn đó.

Khởi hành tour xuyên Việt 2019

Trong suốt chặng đường hơn 22 năm đào tạo, SaigonACT là ngôi trường từng được xác lập Kỷ lục: Trường cao đẳng có số lượng sinh viên khoa du lịch thực tập xuyên Việt nhiều nhất (năm 2009); Trường cao đẳng có khoa du lịch với số lượng sinh viên theo học đông nhất (năm 2010).

Khởi hành tour xuyên Việt 2019

Được ngồi lên ô tô đi theo một hành trình kéo dài suốt chiều dọc đất nước là một ước mơ của rất nhiều người và không phải ai cũng có cơ hội để thực hiện. Sau một ngày khởi hành từ Sài Gòn, tối qua đoàn kiến tập xuyên Việt của sinh viên khóa 12 khoa Du lịch SaigonACT đã nghỉ lại ở thành phố biển Quy Nhơn, một thành phố đẹp của miền Trung.

Và nụ cười tươi vẫn nở trên những những khuôn mặt rạng ngời của các bạn.

P/S: Hình ảnh trong bài rút từ facebook Trinh Bùi, SV khóa 12 khoa Du lịch SaigonACT đang có mặt trong tour xuyên Việt 2019. Cảm ơn bạn Trinh Bùi.  

TS   


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến