Khởi động tuần sinh hoạt đầu khóa

Ngày đăng: 12/08/2019

Sinh hoạt Tân sinh viên khóa 14

Sáng thứ 2 ngày 12/8/2019 tại Cơ sở Tân Thới Nhất 8 quận 12,  tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho tân sinh viên khóa 14 của trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chính thức khởi động. Toàn bộ sinh viên nhập học đợt 1 khóa 14 sau khi hoàn thành các thủ tục ban đầu đã có mặt đông đủ.

Tham dự buổi khai mạc tuần sinh hoạt đầu khóa có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban của Nhà trường.

Sau khi xem các phim tài liệu giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của trường SaigonACT, ThS. Huỳnh Trung Phong Phó trưởng phòng Công tác HSSV đã giới thiệu khái quát về nội dung chương trình tuần sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên cùng những hoạt động của công tác HSSV. Tham gia tuần training đầu khóa là một hoạt động cần thiết và không thể thiếu của tân sinh viên trước khi bước vào chặng đường học vấn của cả một khóa học tại trường.

Khởi động tuần sinh hoạt đầu khóaTh.S Huỳnh Trung Phong

Trong tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, tân sinh viên sẽ được giới thiệu về phương pháp học tập ở trường cao đẳng, phương pháp học tập của các ngành đào tạo, của các bộ môn, đặc biệt là phương pháp học bộ môn ngoại ngữ.Khởi động tuần sinh hoạt đầu khóa

Ngoài ra, những quy định, nội quy của Nhà trường dành cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường cũng được phổ biến để các các bạn thực hiện.

Có thể nói bước vào môi trường đào tạo tại SaigonACT, ngay từ đầu khóa học các tân sinh viên đã được trang bị những kiến thức cần thiết để nhanh chóng thoát ra khỏi những bỡ ngỡ ban đầu, yên tâm học tập với một tư thế tự tin và tự chủ.

Đó cũng là một nét đẹp đã trở thành truyền thống trong hoạt động đào tạo của Nhà trường.


TS            


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến