Hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 05/11/2019

Mỗi năm khi tháng 11 về, thầy trò Trường Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn lại náo nức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lễ kỉ niệm chỉ diễn ra một ngày nhưng không khí chuẩn bị thì diễn ra ngay từ những ngày đầu tháng. Vì thế không khí ngày NGVN ở trường kéo dài suốt cả vài tuần lễ.

Hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

SaigonACT kỉ niệm ngày NGVN 20-11 năm 2017

Do là lễ kỉ niệm của những người làm nghề dạy học nên nội dung hướng về ngày 20/11 cũng rất thiết thực và mang tính nghề nghiệp cao.

Đối với đội ngũ giảng viên Trường Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, các hoạt động thi đua hướng về ngày 20/11 diễn ra như một sự kiện lớn với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, làm gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra không khí vui tươi trong dịp kỉ niệm.

Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của giảng viên và cả sinh viên nhà trường là các tiết dạy thao giảng với chất lượng cao. Đó là những giờ lên lớp được các giảng viên chuẩn bị chu đáo từ việc lựa chọn bài giảng, chọn phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc trưng của môn học đến việc khai thác kiến thức theo hướng mở để giờ giảng trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho sinh viên.

Tiếp đó là chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cho Lễ kỉ niệm. Dù không phải là một hội diễn nhưng tại lễ kỉ niệm các giảng viên và sinh viên, nhất là giảng viên và sinh viên khoa Nghệ thuật sẽ biểu diễn những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Bởi điều đó đã trở thành một truyền thống và cũng là một đặc trưng nổi bật của nhà trường.

Nếu ai đã có một lần đến với các sự kiện của SaigonACT dù đó là Lễ khai giảng, Lễ trao bằng tốt nghiệp, Lễ kỉ niệm thành lập trường hoặc như Lễ kỉ niệm ngày NGVN 20/11… hẳn sẽ rất lấy làm ấn tượng về những tiết mục nghệ thuật được thể hiện trong ác sự kiện ấy.

Lễ kỉ niệm ngày NGVN 20/11 năm 2019 sắp tới cũng chắc chắn sẽ hứa hẹn một ấn tượng đẹp như thế.

TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến