Hợp tác với trường Đại học Quốc gia Hankyong – Hàn Quốc

Ngày đăng: 15/01/2018

Với mục tiêu hội nhập cùng những nền giáo dục phát triển trong khu vực châu Á, ngày 14/11/2014, SAIGONACT đã có cuộc tiếp xúc với trường Đại học Quốc Gia Hankyong (Hàn Quốc) do GS – TS Kang Ki-yong – Trưởng phòng đối ngoại làm đại diện.

Tiếp đón đoàn tại cơ sở 2 của trường là PGS-TS. Đặng Ngọc Lệ - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Ngoại ngữ - Đông phương học.

Hợp tác với trường Đại học Quốc gia Hankyong – Hàn Quốc

PGS-TS. Đặng Ngọc Lệ - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Ngoại ngữ - Đông phương học tiếp đón


Trong buổi gặp mặt, PGS-TS. Đặng Ngọc Lệ chia sẻ: Chủ đề năm học 2014-2015 của SAIGONACT  là  “Hướng về biển Đông – Vươn ra biển lớn”, trong đó vế thứ 2 thể hiện đầy đủ ý chí của tập thể nhà trường về mong muốn hội nhập và tiếp thu những nền giáo dục phát triển trong khu vực và thế giới để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. PGS-TS. Đặng Ngọc Lệ cũng thể hiện mong muốn hợp tác, trao đổi du học sinh với đại học Hankyong. GS-TS Kang ki-yong đã  ủng hộ ý định này, đồng thời ông cũng đánh giá rất cao những mục tiêu và hoạt động mà SAIGONACT đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Một nội dung khác cũng được đôi bên trao đổi là trong thời gian tới, 2 trường sẽ hợp tác để thành lập trung tâm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Việt Nam.

NLDuy-PCTHSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến